Tạo hình của Dương Dương trong “Phàm Nhân Tu Tiên”: Khán giả chê, biên kịch lại khen

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ phim cổ trang đề tài tiên hiệp “Phàm Nhân Tu Tiên” được đặt kỳ vọng sẽ giúp Dương Dương “gỡ điểm” sau thất bại của “Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi”.

Mới đây, biên kịch của phim cổ trang đề tài tiên hiệp Phàm Nhân Tu Tiên đã lên tiếng khen ngợi Dương Dương, nói rằng ngoại hình của nam diễn viên rất hợp với vai Hàn Lập. Đáng chú ý, trước đó, khi một số hình ảnh của Dương Dương trong tạo hình Hàn Lập bị rò rỉ trên mạng, đa số khán giả lại lắc đầu cho là không ăn nhập gì với nhân vật trong nguyên tác.

Tạo hình của Dương Dương trong “Phàm Nhân Tu Tiên”: Khán giả chê, biên kịch lại khen ảnh 1
Tạo hình của Dương Dương trong “Phàm Nhân Tu Tiên”: Khán giả chê, biên kịch lại khen ảnh 2

Trong Phàm Nhân Tu Tiên, nhân vật Hàn Lập ban đầu xuất hiện với xuất thân nghèo khó, ngoại hình rất bình thường. Tính cách của Hàn Lập là một nhân vật quyết đoán, mưu trí, gan dạ, khi cần thiết không ngại dùng thủ đoạn.

Nhân vật Hàn Lập tạo cảm giác đây không phải là kiểu nhân vật quá ngay thẳng, nhưng cũng không phải là nhân vật quá xảo quyệt. Tuy vậy, tạo hình của Dương Dương qua một số tấm ảnh bị rò rỉ bị khán giả nhận xét là trông quá gọn gàng, tao nhã, thư sinh.

Tạo hình của Dương Dương trong “Phàm Nhân Tu Tiên”: Khán giả chê, biên kịch lại khen ảnh 3

Hàn Lập của Dương Dương (trên) và Hàn Lập bản hoạt hình (dưới).

Dù vậy, một số fan đã chỉ ra rằng tạo hình của Dương Dương bám sát phiên bản hoạt hình của Phàm Nhân Tu Tiên, thậm chí còn giống như khuôn đúc. Biên kịch của bộ phim mới đây cũng đã nhấn mạnh lại điều đó, rằng tạo hình của Dương Dương rất khớp với bản hoạt hình. Biên kịch còn nói thêm rằng mình tin vào quyết định của đạo diễn Phàm Nhân Tu Tiên, rằng đạo diễn sẽ không chọn diễn viên “chỉ vì ngoại hình hay danh tiếng”.

Tạo hình của Dương Dương trong “Phàm Nhân Tu Tiên”: Khán giả chê, biên kịch lại khen ảnh 4
Tạo hình của Dương Dương trong “Phàm Nhân Tu Tiên”: Khán giả chê, biên kịch lại khen ảnh 5
Tạo hình của Dương Dương trong “Phàm Nhân Tu Tiên”: Khán giả chê, biên kịch lại khen ảnh 6

Cốt truyện của Phàm Nhân Tu Tiên xoay quanh chàng trai có xuất thân nghèo khó Hàn Lập, tình cờ gặp được nhiều nhân duyên, cộng thêm bản thân mưu trí và gan dạ, cuối cùng đã vượt qua nhiều khó khăn để đắc đạo thành tiên. Nguyên tác tiểu thuyết rất được yêu thích và phiên bản hoạt hình cũng rất thành công. Vì thế bản phim chuyển thể đã được đặt gạch hóng ngay từ lúc chỉ mới rục rịch khởi động.

Tạo hình của Dương Dương trong “Phàm Nhân Tu Tiên”: Khán giả chê, biên kịch lại khen ảnh 7
Tạo hình của Dương Dương trong “Phàm Nhân Tu Tiên”: Khán giả chê, biên kịch lại khen ảnh 8

Riêng với Dương Dương, Phàm Nhân Tu Tiên lại càng là dự án nhiều kỳ vọng. Nhiều khán giả tò mò rằng liệu Phàm Nhân Tu Tiên có giúp Dương Dương “gỡ điểm” sau thất bại của Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi hay không? Không những bị chê về thiết lập nhân vật, diễn xuất của Dương Dương trong Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi cũng bị chê là “dầu mỡ” - diễn xuất làm màu, ra vẻ, khiến người xem phát ngán.

Tạo hình của Dương Dương trong “Phàm Nhân Tu Tiên”: Khán giả chê, biên kịch lại khen ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm