Tập 2 “Rap Việt” lộ diện thí sinh “cực phẩm” siêu cool ngầu khiến Suboi "điêu đứng"

HHT - Tập tiếp theo của "Rap Việt" với dàn thí sinh đầy tài năng, phong cách khiến các huấn luyện viên quyết giành về đội mình.

Trong tập này có sự xuất hiện của thí sinh được cho là đối thủ nặng kí bởi khả năng rap ấn tượng. Thêm vào đó là vẻ điển trai gây thu hút làm cho huấn luyện viên Suboi mất đoàn kết với các huấn luyện viên, ban giám khảo.

Tập 2 “Rap Việt” lộ diện thí sinh “cực phẩm” siêu cool ngầu khiến Suboi "điêu đứng" ảnh 1 Thí sinh được cho là ẩn số của chương trình.

Cô nàng bất chấp sự phản pháo của mọi người xung quanh, quyết giành “gà chiến cực phẩm” về cho đội mình. Suboi không ngần ngại đưa Rhymastic - Karik - Binz lên thớt khi giám khảo Rhymastic cho rằng chàng trai này thích hợp về đội của Binz. Suboi liền ra đòn “bóc phốt”: “Binz về mà cho nhỏ mặc đồ như này thì chết” khiến Binz cạn lời.

Bốn huấn luyện viên và hai vị giám khảo trong tập 2 này sẽ khiến khán giả có những giây phút hồi hộp, bật cười với màn giành giật thi sính đầy máu lửa.

Tập 2 “Rap Việt” lộ diện thí sinh “cực phẩm” siêu cool ngầu khiến Suboi "điêu đứng" ảnh 2 Thí sinh giao lưu cùng MC Trấn Thành ở tập 2 của Rap Việt.

Hiện tại, Rap Việt đã tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ. Không chỉ đứng vững ở vị trí Top 1 trending YouTube Việt Nam, chương trình còn góp mặt trong bảng xếp hạng Trending YouTube của Singapore. Đây được xem là một trong những thành công bước đầu mà chương trình mang lại cho khán giả trẻ yêu nhạc Việt nói chung và yêu rap Việt nói riêng.

Tập 2 “Rap Việt” lộ diện thí sinh “cực phẩm” siêu cool ngầu khiến Suboi "điêu đứng" ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm