Vũ Cát Tường hé lộ dự án sách ảnh và nhiều món quà đặc biệt tặng cho cộng đồng fan

HHT - Nữ nghệ sĩ đã có dịp chia sẻ với khán giả về những món quà dành tặng cho các bạn khi vào Fanship.

Được biết món quà bao gồm 5 postcard vô cùng đặc biệt từ nữ nghệ sĩ, một photobook (quyển sách ảnh độc quyền kèm theo nhiều thông điệp ý nghĩa từ Vũ Cát Tường) và một thẻ chứng nhận Fanship đặc biệt.

Vũ Cát Tường hé lộ dự án sách ảnh và nhiều món quà đặc biệt tặng cho cộng đồng fan ảnh 1 Hình ảnh Vũ Cát Tường livestream trên V Live "đập hộp" quà dành tặng cho fan. (Ảnh chụp màn hình)

Trong những hoạt động sắp tới của Vũ Cát Tường khi có thẻ fanship chứng nhận "fan cứng", khán giả có thể xem những chương trình độc quyền. Nữ ca sĩ chia sẻ đối với các bạn tham gia cộng đồng fanship sẽ có dịp gặp gỡ thân mật cùng Vũ Cát Tường ít nhất là một lần trong năm.

Vũ Cát Tường hé lộ dự án sách ảnh và nhiều món quà đặc biệt tặng cho cộng đồng fan ảnh 2 Vũ Cát Tường luôn biết cách tạo sự mới lạ cho fan. (Ảnh: FBNV)

Tiết lộ lý do tặng nhiều quà "xịn" cho fan, cô chia sẻ đây là dự án bản thân ấp ủ khá lâu. Nữ ca sĩ mong muốn xây dựng một cộng đồng fan thật sự yêu mến và luôn ủng hộ Vũ Cát Tường. Bên cạnh đó, giọng ca “Yêu xa” cũng muốn có mối quan hệ với sự kết nối thân tình và chân thật, gần gũi hơn giữa fan và nghệ sĩ.

Vũ Cát Tường hé lộ dự án sách ảnh và nhiều món quà đặc biệt tặng cho cộng đồng fan ảnh 3  Vũ Cát Tường mong muốn khi các bạn vào gia đình Fanship sẽ có thể cùng nữ ca sĩ trải qua những cảm xúc thật cùng nhau. (Ảnh: FBNV)

Vì đơn giản nữ nghệ sĩ không muốn những cảm xúc, khoảnh khắc riêng tư lại chia sẻ rộng rãi trên MXH. Ngoài ra việc Vũ Cát Tường chọn Fanship để bản thân có thể chăm sóc, quan tâm hơn đến những bạn luôn đồng hành và yêu mến Tường trong suốt thời gian qua. Fanship được xem là một điều gì đó đặc biệt mà Vũ Cát Tường dành tặng cho những “fan cứng” của mình.

Vũ Cát Tường hé lộ dự án sách ảnh và nhiều món quà đặc biệt tặng cho cộng đồng fan ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm