Tập cuối web-drama có Kiều Linh, Nam Thư, Huỳnh Lập tham gia lọt top trending

Tập cuối web-drama có Kiều Linh, Nam Thư, Huỳnh Lập tham gia lọt top trending
HHT - Tập cuối của "Ma" nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả, chỉ sau 48 giờ ra mắt, phim đã đạt mốc triệu view và lọt top thịnh hành của YouTube.

Sau hai tập phát sóng, dự án web-drama của nghệ sĩ Kiều Linh mang đến cho người xem màu sắc hài hước lẫn yếu tố kinh dị. Bên cạnh đó, câu chuyện về sự tranh giành quyền lực giữa những người phụ nữ trong ngôi nhà với nhiều mưu toan cũng thu hút người xem. Ở 2 tập trước đó, sự xuất hiện của chiếc bóng trắng khiến người xem không khỏi tò mò. Vì vậy, tập phát sóng cuối cùng của dự án Ma sẽ giải đáp tất cả những khúc mắt của khán giả. 

Tập cuối web-drama có Kiều Linh, Nam Thư, Huỳnh Lập tham gia lọt top trending ảnh 1

Trong tập cuối, sau khi thông báo mình mang thai và có những màn “lật mặt" với tất cả những người chị trong ngôi nhà, bà Ba (Nam Thư) buộc phải nhận quả báo. Cụ thể, người phụ nữ này tìm đến phòng của bà Cả (Hoài Linh), không ngại buông những lời cay độc. Thậm chí, cô còn không ngại vu khống đàn chị cố tình đánh đập, khiến bà Cả bị lão gia đuổi ra khỏi nhà.

Tuy nhiên, tình huống bất ngờ xảy ra khi bà Hai (Huỳnh Lập) khẳng định bà Ba không thể có thai vì chính bà là người âm thầm bỏ thuốc vô sinh cho lão gia uống. Điều đó khiến mọi người trong nhà nghi ngờ về đứa con trong bụng bà Ba. Mãi đến khi tên giúp việc trong nhà đứng ra bảo vệ và lãnh cái chết thì sự thật mới được phơi bày. 

Tập cuối web-drama có Kiều Linh, Nam Thư, Huỳnh Lập tham gia lọt top trending ảnh 2

Sau khi phát hiện mình bị phản bội, lão gia khóa chặt cửa và đốt cháy căn phòng khiến toàn bộ mọi người đều phải chết. Tưởng rằng đây là một cái kết cho phim, song cũng có không ít khán giả hoang mang về sự xuất hiện của Dương Thanh Vàng với gương mặt kinh dị trong tập phát sóng trước đó. Những đoạn phim cuối cùng cũng đã hé lộ về điều này.

Tập cuối web-drama có Kiều Linh, Nam Thư, Huỳnh Lập tham gia lọt top trending ảnh 3
Tập cuối web-drama có Kiều Linh, Nam Thư, Huỳnh Lập tham gia lọt top trending ảnh 4

Nghệ sĩ Kiều Linh, người thực hiện dự án Ma không giấu được niềm hạnh phúc khi sản phẩm của mình đã phát sóng đến tập cuối cùng. Cô cho biết ngay từ khi thực hiện sản phẩm, cô lường trước được sự bất ngờ của khán giả bởi những màn “lật mặt" trong phim nhưng không nghĩ dự án của mình lại được dư luận ủng hộ nhiều đến vậy.

Đồng thời, Kiều Linh cho biết việc Ma có phát triển thành phim chiếu rạp hay không còn tuỳ vào duyên. Tuy nhiên, cô khẳng định sẽ luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng cho khán giả nếu có cơ hội thử sức.

Tập cuối web-drama có Kiều Linh, Nam Thư, Huỳnh Lập tham gia lọt top trending ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.