Tất tật về Liu Grace - "Vành Khuyên Nhỏ" ẵm 4 nón vàng Rap Việt mùa 3

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 4 Rap Việt chỉ vừa lên sóng đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm bởi màn biểu diễn của Liu Grace. Cô nàng này là ai mà khuấy động trường quay đến thế?

Xuất hiện trong tập 4 với vẻ ngoài nhỏ nhắn cùng phong cách năng động, Liu Grace đã khẳng định chất riêng qua bài thi Vành Khuyên Nhỏ. Cùng với chất giọng baby đặc trưng, Liu Grace được MC Trấn Thành nhận xét là một màu sắc mà chương trình đang cần, không chỉ uyển chuyển mà còn rất máu lửa.

Tất tật về Liu Grace - "Vành Khuyên Nhỏ" ẵm 4 nón vàng Rap Việt mùa 3 ảnh 1

Liu Grace "nối gót" CADMIUM trở thành thí sinh thứ hai của chương trình năm nay được cả 4 vị HLV "giành giật", cùng với đó là 80% bình chọn từ khán giả. Rapper Anh Chưa Biết Em còn khiến ai nấy phải trầm trồ khi giành được hai chiếc nón vàng từ HLV Thái VG và HLV Andree. Cuối cùng, Liu Grace chọn về đội Thái VG, chung nhà với CADMIUM và Voltak.

Tất tật về Liu Grace - "Vành Khuyên Nhỏ" ẵm 4 nón vàng Rap Việt mùa 3 ảnh 2

Liu Grace từ lâu không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng mạng nhờ vào những bản hit trên TikTok. Cô nàng tên thật là Nguyễn Hằng Nhi, sinh năm 1999. Năm 2021, nữ rapper được đông đảo khán giả biết đến với cái tên Tina Tình trong hit Hoa Kiều hay nicki minu trong Lọ Lem Hè Phố. Nghệ danh Liu Grace còn gắn với hit Anh Chưa Biết Em khuynh đảo MXH suốt khoảng thời gian dài.

Tất tật về Liu Grace - "Vành Khuyên Nhỏ" ẵm 4 nón vàng Rap Việt mùa 3 ảnh 3

Sở hữu thế mạnh tiếng Anh nên các sản phẩm âm nhạc của Liu Grace được nhận xét là mang một nét rất “Tây” dù tiếng Việt chiếm phần lớn trong ca từ. Chất giọng đặc trưng cũng giúp cô nàng nổi bật trong dàn thí sinh. Ít ai biết rằng nàng Tina Tình đã từng rớt Rap Việt mùa 2 ngay từ "vòng gửi xe".

Tất tật về Liu Grace - "Vành Khuyên Nhỏ" ẵm 4 nón vàng Rap Việt mùa 3 ảnh 4

Chuyện tình của Liu Grace và bạn trai Minh Lai cũng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Tất tật về Liu Grace - "Vành Khuyên Nhỏ" ẵm 4 nón vàng Rap Việt mùa 3 ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm