Rap Việt tập 4: Xuất hiện nữ rapper Gen Z cá tính, nhận được 4 chọn và 2 nón vàng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 4 của Rap Việt mùa 3 đã không phụ sự kỳ vọng của người xem khi mang đến những màn so tài đầy lôi cuốn và không kém phần sâu lắng.

Liu Grace thả flow ấn tượng

Được biết đến rộng rãi với Anh Chưa Biết Em, Liu Grace là nữ thí sinh được kì vọng sẽ tạo "địa chấn" tại Rap Việt. Flow là một trong những điểm mạnh mà Liu Grace thường xuyên khai thác, bên cạnh đó khả năng melody và cảm âm của cô nàng cũng được đánh giá cao.

Rap Việt tập 4: Xuất hiện nữ rapper Gen Z cá tính, nhận được 4 chọn và 2 nón vàng ảnh 1

Chủ hit Anh Chưa Biết Em tạo nên cơn "địa chấn" tại Rap Việt 2023.

Phần trình diễn Vành Khuyên Nhỏ của Liu Grace đã khiến người xem liên tục thích thú. Kết thúc phần thi, nữ thí sinh xuất sắc nhận 4 chọn từ các huấn luyện viên và 80% lượt bình chọn từ khán giả. Andree không ngừng bày tỏ: “Anh nghe nhạc em rất nhiều, anh là một fan của em. Nói thật ra rapper nữ ở Việt Nam anh nghe rất ít đó là Suboi, tlinh, Kimmese và người thứ 4 đó chính là em”.

Rap Việt tập 4: Xuất hiện nữ rapper Gen Z cá tính, nhận được 4 chọn và 2 nón vàng ảnh 2

Đạp chọn thí sinh ngay từ những giây đầu tiên, Thái VG không khỏi sốt ruột khi thấy các giám khảo đưa ra ý kiến đưa Liu Grace về đội của Andree và B Ray, sau đó anh quăng ngay chiếc nón vàng lên sân khấu. Andree cũng "nối bước" khi tự tay mang nón vàng cho Liu Grace.

Rap Việt tập 4: Xuất hiện nữ rapper Gen Z cá tính, nhận được 4 chọn và 2 nón vàng ảnh 3

Liu Grace quyết định nhận nón và trở thành thành viên của đội của Thái VG.

Công Hiếu lấy trọn nước mắt khán giả

Công Hiếu là cái tên quen mặt với cộng đồng yêu rap, Công Hiếu mang về cho mình 3 sự lựa chọn và 95% lượt bình chọn từ khán giả với phần trình diễn Huỳnh Kim Long. Sử dụng tên đứa con tương lai để đặt cho tên bài nhạc, việc thể hiện chân thành câu chuyện bản thân, Công Hiếu đã xuất sắc chạm đến trái tim của cả khán phòng.

Rap Việt tập 4: Xuất hiện nữ rapper Gen Z cá tính, nhận được 4 chọn và 2 nón vàng ảnh 4

Công Hiếu khiến nhiều khán giả bật khóc.

Huấn luyện viên B Ray nén nước mắt chia sẻ: “Thật ra thì dạo gần đây anh cũng đã chữa lành một vài vết thương cùng ba của mình nên khi lắng nghe phần thi của em anh đã rất cảm động, cách em truyền tải nội dung rất tốt, tất cả mọi thứ em đặt đúng nơi đúng chỗ và làm cho bài nhạc rất cảm động”.

JustaTee khiến cũng xúc động chia sẻ việc anh từng không thể nhìn mặt ba trong những năm tháng thiếu niên vì sự bốc đồng. "Anh đã bỏ đi rất nhiều ngày, cho đến khi anh chứng minh được cho ông thấy anh đã thành công trên con đường mà anh chọn thì đó là ngày mà anh với ba mới có thể nói chuyện với nhau sau nhiều năm”, nam rapper tâm sự.

Rap Việt tập 4: Xuất hiện nữ rapper Gen Z cá tính, nhận được 4 chọn và 2 nón vàng ảnh 5

JustaTee lần đầu trải lòng về mối quan hệ với ba thời gian trước.

Khi được hỏi về việc tại sao lại có sự xuất hiện với phong cách khác với trước đó từng thể hiện, thí sinh cho biết bản thân muốn dành cơ hội để nói lời cảm ơn và xin lỗi đến ba tại sân chơi lớn này.

Rap Việt tập 4: Xuất hiện nữ rapper Gen Z cá tính, nhận được 4 chọn và 2 nón vàng ảnh 6

Sau hội ý, 3 giám khảo quyết định đưa Công Hiếu về đội huấn luyện viên B Ray.

Long Nón Lá trở lại với âm hưởng dân gian

Nổi danh từ sau cuộc thi hài có tiếng, Long Nón Lá được biết đến với những ca khúc như Góc Sân Trường, Hành Lang Cũ… Bất ngờ “bẻ lái” sang Rap Việt, Long Nón Lá là nhân tố bí ẩn khiến người hâm mộ không khỏi mong đợi.

Rap Việt tập 4: Xuất hiện nữ rapper Gen Z cá tính, nhận được 4 chọn và 2 nón vàng ảnh 7

Mang đến phần trình diễn Đất Và Lửa, anh chàng nhận được 70% lượt bình chọn từ khán giả, 2 chọn từ huấn luyện viên Thái VG và Andree. Sở hữu chất giọng độc lạ cùng âm hưởng dân gian, Long Nón Lá đã khiến huấn luyện viên Thái VG đạp chọn ngay từ những giây đầu tiên.

Rap Việt tập 4: Xuất hiện nữ rapper Gen Z cá tính, nhận được 4 chọn và 2 nón vàng ảnh 8

Long Nón Lá gây ấn tượng khi sử dụng chất liệu mang âm hưởng dân gian.

Các huấn luyện viên liên tục chiêu mộ thí sinh về đội, cuối cùng 3 giám khảo phải đứng ra giải quyết, tuy nhiên có sự bất đồng quan điểm trong ý kiến khiến giám khảo JustaTee tuyên bố sẽ đứng ra khỏi màn quyết định này.

Rap Việt tập 4: Xuất hiện nữ rapper Gen Z cá tính, nhận được 4 chọn và 2 nón vàng ảnh 9

Long Nón Lá về đội Thái VG sau những tranh luận "căng não" từ các vị trí "ghế nóng".

Rap Việt tập 4: Xuất hiện nữ rapper Gen Z cá tính, nhận được 4 chọn và 2 nón vàng ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm