"Taxi Driver" (Tài xế ẩn danh) sẽ trở lại với phần 3, biệt đội tài xế có gì thay đổi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kết thúc của phần 2 bộ phim truyền hình đình đám "Taxi Driver" (Tài xế ẩn danh) còn đang "làm mưa làm gió", khán giả tiếp tục được dịp thoả lòng khi nhà sản xuất xác nhận chuẩn bị ra mắt phần 3. 

Mới đây, một đại diện của đoàn làm phim Taxi Driver (Tài xế ẩn danh) thông quan truyền thông đã xác nhận sẽ sản xuất phần 3 cho bộ phim truyền hình đình đám.

"Taxi Driver" (Tài xế ẩn danh) sẽ trở lại với phần 3, biệt đội tài xế có gì thay đổi? ảnh 1
Nhà sản xuất của Taxi Driver thông báo phần 3 đang được lên kế hoạch thực hiện.

Sau khi phần 2 của Taxi Driver kết thúc, đội ngũ sản xuất đã tiến hành đàm phán với các diễn viên về khả năng tái hợp và thời gian khởi quay phần 3. Tuy rằng dàn cast chính cùng thời gian chính thức vẫn chưa được quyết định. Nhưng qua lời xác nhận từ đội ngũ sản xuất, khán giả hoàn toàn có thể mong đợi màn hội ngộ của "biệt đội tài xế" tài ba trong tương lai.

"Taxi Driver" (Tài xế ẩn danh) sẽ trở lại với phần 3, biệt đội tài xế có gì thay đổi? ảnh 2
Nam chính Lee Je Hoon cũng từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn, nam diễn viên hi vọng nếu có cơ hội sẽ trở lại trong một mùa khác của bộ phim.

Lên sóng mùa đầu tiên vào tháng 4/2021, Taxi Driver là một bộ phim truyền hình được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng cùng tên, phim kể về một dịch vụ taxi bí ẩn thay mặt những nạn nhân không thể đòi được công lý trước pháp luật, thực hiện các kế hoạch báo thù.

"Taxi Driver" (Tài xế ẩn danh) sẽ trở lại với phần 3, biệt đội tài xế có gì thay đổi? ảnh 3
Với thông điệp sâu sắc cùng kịch bản thú vị, Taxi Driver nhận được phản hồi tích cực.

Vào ngày 15/4 vừa qua, tập cuối mùa thứ 2 của bộ phim truyền hình ăn khách này đã kết thúc với tỷ suất người xem kỉ lục, khi đạt rating trung bình trên toàn quốc chạm ngưỡng 21%.

"Taxi Driver" (Tài xế ẩn danh) sẽ trở lại với phần 3, biệt đội tài xế có gì thay đổi? ảnh 4

"Một khi điện thoại còn đổ chuông, công việc vẫn sẽ tiếp tục" - Câu thoại kết của phần 2 như một dấu ngắt để chuẩn bị cho phần tiếp theo hoành tráng với những vụ án và tình tiết hấp dẫn hơn.

"Taxi Driver" (Tài xế ẩn danh) sẽ trở lại với phần 3, biệt đội tài xế có gì thay đổi? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm