Taylor Swift chính thức tiết lộ nguồn gốc tên nhân vật Betty trong album "folklore"

HHT - Betty là tên một nhân vật tưởng tượng do Taylor Swift tạo nên trong album vừa ra mắt "folklore". Các Swifties đã có suy đoán khá chính xác về nguồn gốc của cái tên này.
Taylor Swift chính thức tiết lộ nguồn gốc tên nhân vật Betty trong album "folklore" ảnh 1
Trong album folklore, Taylor Swift đã kể chuyện tình tay ba giữa James, Inez và Betty. Các fan mau chóng nhận ra James và Inez là tên hai con gái của vợ chồng Ryan Reynolds và Blake Lively. Taylor đã là bạn của Blake Lively trong suốt nhiều năm qua, và "người phụ nữ đẹp nhất thế giới" thậm chí còn công khai khen ngợi album mới folklore của Taylor.
Taylor Swift chính thức tiết lộ nguồn gốc tên nhân vật Betty trong album "folklore" ảnh 2 "Gia đình kiểu mẫu" của Ryan Reynolds và Blake Lively
Vì thế, các fan nghĩ rằng Betty chính là tên người con thứ ba của cặp vợ chồng nổi tiếng. Cặp đôi chưa từng công khai tên của bé gái sắp chào đời. Tuy nhiên, vì con gái James của họ từng góp giọng trong bài hát Gorgeous của Taylor, nên có khả năng Blake đã tin tưởng cho Taylor công khai tên công chúa nhỏ.
Mới đây, Taylor đã chia sẻ về câu chuyện đằng sau bài hát betty. Cô viết lời bài hát từ góc nhìn của một cậu trai 17 tuổi vừa đánh mất tình yêu của đời mình. Khi được hỏi về nguồn gốc cái tên Betty, Taylor thừa nhận: "Tôi đặt tên các nhân vật theo tên của những người con của bạn bè tôi." Điều này có nghĩa giả thuyết của fan là hoàn toàn chính xác.
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm