Taylor Swift chính thức tiết lộ nguồn gốc tên nhân vật Betty trong album "folklore"

HHT - Betty là tên một nhân vật tưởng tượng do Taylor Swift tạo nên trong album vừa ra mắt "folklore". Các Swifties đã có suy đoán khá chính xác về nguồn gốc của cái tên này.
Taylor Swift chính thức tiết lộ nguồn gốc tên nhân vật Betty trong album "folklore" ảnh 1

Trong album folklore, Taylor Swift đã kể chuyện tình tay ba giữa James, Inez và Betty. Các fan mau chóng nhận ra James và Inez là tên hai con gái của vợ chồng Ryan Reynolds và Blake Lively. Taylor đã là bạn của Blake Lively trong suốt nhiều năm qua, và "người phụ nữ đẹp nhất thế giới" thậm chí còn công khai khen ngợi album mới folklore của Taylor.

Taylor Swift chính thức tiết lộ nguồn gốc tên nhân vật Betty trong album "folklore" ảnh 2 "Gia đình kiểu mẫu" của Ryan Reynolds và Blake Lively

Vì thế, các fan nghĩ rằng Betty chính là tên người con thứ ba của cặp vợ chồng nổi tiếng. Cặp đôi chưa từng công khai tên của bé gái sắp chào đời. Tuy nhiên, vì con gái James của họ từng góp giọng trong bài hát Gorgeous của Taylor, nên có khả năng Blake đã tin tưởng cho Taylor công khai tên công chúa nhỏ.

Mới đây, Taylor đã chia sẻ về câu chuyện đằng sau bài hát betty. Cô viết lời bài hát từ góc nhìn của một cậu trai 17 tuổi vừa đánh mất tình yêu của đời mình. Khi được hỏi về nguồn gốc cái tên Betty, Taylor thừa nhận: "Tôi đặt tên các nhân vật theo tên của những người con của bạn bè tôi." Điều này có nghĩa giả thuyết của fan là hoàn toàn chính xác.

MỚI - NÓNG
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
HHT - Trưởng thành về mặt cảm xúc là khi bạn có đủ kỹ năng để kiểm soát và nắm bắt được mọi cảm xúc của bản thân, kể cả tiêu cực lẫn tích cực. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp và đối phó với những bất đồng hoặc những cảm xúc phức tạp, có thể bạn là người chưa hoàn toàn trưởng thành. Đừng lo lắng, chỉ cần khắc phục được 3 đặc điểm dưới đây, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Có thể bạn quan tâm

Mặc các giả thuyết về kẻ phản diện, Red Velvet vẫn nói không với vùng đất ảo KWANGYA

Mặc các giả thuyết về kẻ phản diện, Red Velvet vẫn nói không với vùng đất ảo KWANGYA

HHT - Dù đã được SM giao vai trò trở thành những “siêu sinh vật chữa lành”, nhưng các giả thuyết về việc Red Velvet đóng vai kẻ phản diện trong thế giới điện ảnh của SM vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên, có lẽ các fan mong đợi cốt truyện này sẽ phải chờ lâu thêm một chút vì mới đây, em út Yeri đã tiết lộ cả nhóm sẽ không tới KWANGYA trong lần trở lại này.