Taylor Swift thời đi học bị bạn bè ganh ghét đố kị, "gây thù" với các bạn trai cũ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip cũ vào năm 2022 liên quan đến Taylor Swift. Một người phụ nữ tự xưng là bạn học năm xưa với Taylor Swift tiết lộ rằng nữ ca sĩ từng có một khoảng thời gian không mấy yên ổn tại trường trung học.

Jessica McLane, người tự xưng là bạn học cũ của Taylor Swift chia sẻ nữ ca sĩ bị bạn bè ghen ghét, đố kị vì nổi tiếng sớm.

“Vào năm 2006, tôi nhập học với tư cách là học sinh mới. Lúc đó thì Taylor đã chuẩn bị rời khỏi trường rồi. Ca khúc 'Teardrops On My Guitar' cũng được cho ra mắt vào mùa Hè năm đó.” - Jessica kể lại.

Taylor Swift thời đi học bị bạn bè ganh ghét đố kị, "gây thù" với các bạn trai cũ? ảnh 1

Taylor Swift bị ganh ghét vì nổi tiếng quá sớm.

Những người bạn này đã chứng kiến hành trình sự nghiệp của Taylor Swift từ những ngày đầu tiên. Khi cô chính thức debut năm 17 tuổi, danh tiếng của nữ ca sĩ tăng vọt khiến các bạn học này không ưa cô.

Ngoài việc bị ghét vì thành công quá sớm, Taylor Swift còn “gây thù chuốc oán" với những bạn trai cũ tại quê nhà. “Những anh chàng bạn trai cũ từng tạo cảm hứng cho Taylor viết nhạc, lúc đó họ vẫn còn học ở trường, thế mà những ca khúc hit về họ lại được phát khắp nơi. Thế là loạt thói hư tật xấu của đám bạn trai cũ ấy được cả thế giới biết đến.” - Jessica chia sẻ.

Dù chưa từng lên tiếng chính thức, Taylor Swift lại có một cách xử sự riêng trước những sự ganh ghét này, khiến nhiều người hâm mộ thán phục. Cụ thể, giọng ca Cruel Summer đã không ngần ngại mời các bạn học cũ tham dự lễ trao giải thưởng âm nhạc đồng quê CMA 2009. Tại đây, Taylor ôm hẳn 4 giải thưởng lớn trong đêm trước sự chứng kiến của những người từng ghét cô.

Taylor Swift thời đi học bị bạn bè ganh ghét đố kị, "gây thù" với các bạn trai cũ? ảnh 2

Taylor Swift ôm trọn 4 giải thưởng lớn tại giải thưởng CMA 2009.

Vào năm 2009, trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Teen Vogue, Taylor kể rằng có một nhóm các bạn nữ nổi tiếng thời đi học từng xem thường cô. “Các bạn hồi còn đi học thường cảm thấy lạ đời khi tôi bảo tôi thích nhạc đồng quê, nên là họ giễu cợt về tôi. Nói thật thì cấp Ba là khoảng thời gian khá khó khăn. Một trong số những trải nghiệm không tốt là khi tôi bị từ chối vào nhóm của một nhóm các cô gái nổi tiếng. Mấy bạn đó cho rằng tôi không đủ đẹp hay có tố chất để vào nhóm, thậm chí còn dừng nói chuyện với tôi luôn.” - Taylor bộc bạch.

Taylor Swift thời đi học bị bạn bè ganh ghét đố kị, "gây thù" với các bạn trai cũ? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm