Taylor Swift và bạn trai tình tứ bên bờ biển, kỷ niệm 5 năm yêu nhau kín tiếng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau những cuộc tình đổ vỡ gây ồn ào trên truyền thông, có vẻ như cuối cùng Taylor Swift cũng tìm được bến đỗ hạnh phúc bên bạn trai Joe Alwyn.
Taylor Swift và bạn trai tình tứ bên bờ biển, kỷ niệm 5 năm yêu nhau kín tiếng ảnh 1

Taylor Swift và Joe Alwyn trao nhau nụ hôn dưới làn nước biển Bahamas.

Taylor Swift và bạn trai Joe Alwyn đang có chuyến nghỉ dưỡng lãng mạn tại quốc đảo Bahamas. Hẹn hò với nhau được 5 năm những cả Taylor Swift và Joe Alywyn đều rất kín tiếng, mong muốn giữ sự riêng tư về chuyện tình cảm của họ. Hồi tháng 4/2022, trước tin đồn cặp sao đã đính hôn, đích thân Joe Alwyn đã lên tiếng, nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ trả lời câu hỏi phủ nhận hay xác nhận vấn đề này:

“Nếu tôi có 1 bảng Anh mỗi khi tôi nghĩ mình được cho là đã đính hôn, vậy tôi sẽ có rất nhiều các đồng bảng Anh đấy. Nếu câu trả lời là có đi nữa, tôi sẽ không nói ra, và nếu câu trả lời là không, tôi cũng sẽ không nói ra nốt."

Taylor Swift và bạn trai tình tứ bên bờ biển, kỷ niệm 5 năm yêu nhau kín tiếng ảnh 2

Taylor Swift từng phải cải trang mỗi lần sang London thăm bạn trai.

Nam diễn viên tiếp tục giải thích rằng, nếu anh tiết lộ dù chỉ một phần nhỏ về mối quan hệ của cả hai hoặc cuộc sống riêng tư của mình, khán giả sẽ lại muốn biết nhiều hơn nữa. Vì vậy, Joe quyết định sẽ không tiết lộ bất kì điều gì:

"Chúng ta đang sống ở một nơi mà mọi người luôn mong đợi được trao thật nhiều thứ. Vậy nên nếu ta không đăng một chút gì về những việc ta đang làm, ta làm gì cả một ngày hoặc cách mà mình làm bữa sáng, điều đó có khiến chúng ta trở thành một người sống ẩn dật không?

Đôi lúc, tôi cũng thích cảm giác ít được bảo vệ hơn tại các buổi phỏng vấn hoặc bất kỳ kiểu tương tác nào nhưng đó chỉ là suy nghĩ thoáng qua trong cái xã hội mà ta đang sống thôi. Nếu cho họ biết một ít, tôi chỉ lại mở thêm một cánh cửa nữa cho sự tò mò ấy."

Taylor Swift và bạn trai tình tứ bên bờ biển, kỷ niệm 5 năm yêu nhau kín tiếng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.