Taylor Swift nhận bằng Tiến sĩ ở tuổi 32: "Khi đánh mất nhiều thứ, ta cũng đã có thêm điều gì đó"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Tôi khá chắc 90% rằng ngày hôm nay tôi đứng đây là vì mình có bài hát mang tên 22" - Taylor Swift chia sẻ đầy cảm xúc và cũng rất hài hước khi đứng trên bục nhận bằng Tiến sĩ nghệ thuật danh dự của Đại học New York.

Sáng ngày 19/5 (theo giờ Việt Nam), Taylor Swift đăng tải đoạn clip chuẩn bị đi nhận bằng Tiến sĩ tại Đại học New York với dòng trạng thái "lần đầu tiên trong đời được đội mũ và mặc áo choàng - gặp lại sớm nhé NYU". Cô nàng được trao bằng Tiến sĩ nghệ thuật danh dự của trường Đại học New York vì những đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực nghệ thuật.

Taylor Swift nhận bằng Tiến sĩ ở tuổi 32: "Khi đánh mất nhiều thứ, ta cũng đã có thêm điều gì đó" ảnh 1

Taylor Swift xinh đẹp trong buổi lễ nhận bằng Tiến sĩ của Đại học New York.

Taylor Swift xuất hiện tại sân vận động Yankee với bộ trang phục là áo cử nhân màu tím và mũ tốt nghiệp như bao sinh viên khác, cùng kiểu make-up đặc trưng như mọi khi nhưng có phần đơn giản hơn. Trước đó, trên đường đi cô nàng đã có chút hồi hộp đan xen với niềm phấn khích khi ngày mình mong chờ đã tới.

Taylor Swift nhận bằng Tiến sĩ ở tuổi 32: "Khi đánh mất nhiều thứ, ta cũng đã có thêm điều gì đó" ảnh 2

Nữ ca sĩ cũng vinh dự được phát biểu trong buổi lễ tốt nghiệp của trường: "Tôi khá chắc 90% rằng ngày hôm nay tôi đứng đây là vì mình có bài hát mang tên 22. Đầu tiên trong đó thì… cuộc sống có thể nặng nề, đặc biệt là khi bạn cố gắng gánh tất cả cùng một lúc. Một phần của việc trưởng thành và chuyển sang một chương mới của cuộc sống bạn đó là giữ và buông bỏ. Ý tôi muốn nói là biết mình cần giữ lại gì và buông bỏ đi điều gì.

Tôi đang muốn nói với bạn rằng mất đi thứ gì đó không có nghĩa là ta hoàn toàn mất chúng. Nhiều lúc, khi ta đánh mất, ta cũng đã có thêm điều gì đó. Dù gì thì… những điều khó khăn sẽ đến với chúng ta. Chúng ta sẽ vượt qua nó. Chúng ta sẽ rút ra bài học từ nó. Chúng ta sẽ trưởng thành một cách kiên cường hơn nhờ vào nó. Đừng bao giờ cảm thấy xấu hổ vì sự cố gắng của mình."

Taylor Swift nhận bằng Tiến sĩ ở tuổi 32: "Khi đánh mất nhiều thứ, ta cũng đã có thêm điều gì đó" ảnh 3

Taylor Swift phát biểu truyền cảm hứng trên bục tốt nghiệp.

Chia sẻ với tạp chí Vogue vào năm 2016, giọng ca Bad Blood bày tỏ cô luôn muốn có một tấm bằng Tiến sĩ... theo một cách rất hài hước: "Tôi thực sự muốn có bằng Tiến sĩ danh dự vì Ed Sheeran có một bằng và tôi cảm thấy bây giờ anh ấy coi thường tôi vì tôi không có". Các fan của cô lúc này cũng đứng ngồi không yên vì tâm trạng vui sướng khi bây giờ Taylor Swift đã có thêm một cách gọi khác là "Tiến sĩ Taylor Swift".

Taylor Swift nhận bằng Tiến sĩ ở tuổi 32: "Khi đánh mất nhiều thứ, ta cũng đã có thêm điều gì đó" ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm