Té ngửa khi biết vì sao diễn viên kỳ cựu Kim Nam Joo không cho Jungkook (BTS) vào nhà mình

Té ngửa khi biết vì sao diễn viên kỳ cựu Kim Nam Joo không cho Jungkook (BTS) vào nhà mình
HHT - Mãi đến bây giờ, lý do vì sao Jungkook (BTS) xin ăn thất bại mới được hé lộ, và chẳng ai có thể đoán được nguyên nhân.

Từ tháng 9 năm ngoái, JungkookJin (BTS) làm người chơi trong show thực tế Give me a meal, trong đó các idol sẽ phải mang theo một chiếc thìa, bấm chuông các ngôi nhà trong một khu phố đã được chỉ định sẵn, và hỏi xin chủ nhà một bữa ăn miễn phí.

Té ngửa khi biết vì sao diễn viên kỳ cựu Kim Nam Joo không cho Jungkook (BTS) vào nhà mình ảnh 1

Hai chàng trai chia thành hai đội, Jungkook cùng MC Kang Ho Dong đã bấm chuông một ngôi nhà sang trọng, nhưng nữ chủ nhân của ngôi nhà sau khi trò chuyện qua chuông hình đã quyết định từ chối đội của Jungkook, với lý do cả nhà đã ăn tối xong nên không còn thức ăn.

Té ngửa khi biết vì sao diễn viên kỳ cựu Kim Nam Joo không cho Jungkook (BTS) vào nhà mình ảnh 2

Mãi đến bây giờ, nữ diễn viên nổi tiếng Kim Nam Joo mới tiết lộ rằng cô chính là bà chủ nhà mà Jungkook và MC Kang Ho Dong đã bấm chuông. Ngay từ lúc đó, Kim Nam Joo đã nhận ra hai nhân vật nổi tiếng, thậm chí con gái cô còn là fan bự của BTS, nhưng sau một hồi cân nhắc thì cô đành phải từ chối.

Té ngửa khi biết vì sao diễn viên kỳ cựu Kim Nam Joo không cho Jungkook (BTS) vào nhà mình ảnh 3

Cô kể lại, “Hôm ấy, chỉ có tôi và hai con ở trong nhà. Chúng tôi vừa mới ăn tối xong thì chuông cửa vang lên. Chúng tôi nhìn qua lỗ nhỏ trên cửa và thấy một khuôn mặt vô cùng đẹp trai. Con gái tôi đã hét to vì sung sướng. Lúc ấy, có rất nhiều suy nghĩ hỗn loạn trong đầu tôi. Có nên mở cửa mời chàng trai của BTSKang Ho Dong vào nhà không nhỉ? Nhà chỉ còn rất ít đồ ăn. Và cuối cùng, tôi quyết định nói lời xin lỗi vì không thể đón tiếp hai vị khách mời này”.

Té ngửa khi biết vì sao diễn viên kỳ cựu Kim Nam Joo không cho Jungkook (BTS) vào nhà mình ảnh 4

Lý do quan trọng nhất khiến Kim Nam Joo không mở cửa để Jungkook vào nhà, là vì cô chưa trang điểm, và không tự tin khoe mặt mộc trước máy quay. Và cho đến bây giờ, Kim Nam Joo vẫn rất tiếc vì không thể mời Jungkook cùng MC Kang Ho Dong một bữa ăn ngon.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
HHT - "5 điều Bác Hồ dạy", rèn luyện thể dục hay "dân ta phải biết sử ta"... là những bài học được những đại biểu tuổi 16 - trẻ nhất của Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII năm 2023, nỗ lực thực hiện và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng trong học tập, thi đấu thể thao.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.