Té ngửa trước siêu năng lực của Park Woojin (Wanna One)

Té ngửa trước siêu năng lực của Park Woojin (Wanna One)
HHT - Hóa ra Park Woojin sở hữu một biệt tài mà cực ít người làm được đấy nhé.

Chuyện là các chàng trai Wanna One vừa tham gia show giải trí Knowing Brothers và đã bày ra rất nhiều trò lầy lội.

Té ngửa trước siêu năng lực của Park Woojin (Wanna One) ảnh 1

Trong số đó, có màn các thành viên hãy khoe tài lẻ bí mật của mình. Bae Jinyoung hào hứng khoe rằng anh chàng chơi cờ vây rất giỏi. Cờ vây là một trò chơi cổ xưa tại châu Á, quy tắc chơi rất phức tạp nên rất ít người trẻ như Bae Jinyoung biết chơi.

Té ngửa trước siêu năng lực của Park Woojin (Wanna One) ảnh 2

Đến lượt Park Woojin, anh chàng gây sốc khi quyết định vén áo khoe bụng. Những tưởng Woojin định khoe cơ bụng 6 múi thì hóa ra ngược lại. Anh chàng ít một hơi thật mạnh và ngạc nhiên chưa, bụng của Park Woojin phồng lên, tròn ủm như một quả bóng vậy.

Té ngửa trước siêu năng lực của Park Woojin (Wanna One) ảnh 3

Nhìn thấy cảnh này, rất nhiều chàng trai Wanna One hào hứng học theo nhưng không thành công. Người thất bại nhất chính là Kang Daniel, cố mãi thì bụng vẫn lép kẹp, chẳng phồng được lên chút nào. Trước đây, Kang Daniel vẫn được khen là người có cơ bụng đẹp nhất Wanna One nhưng hóa ra cơ bụng rắn chắc quá cũng làm anh chàng không chơi được trò tạo bóng từ bụng rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".