Té ngửa với lý do khiến Seungri sẵn sàng rời YG Ent để đầu quân cho SM Ent

Té ngửa với lý do khiến Seungri sẵn sàng rời YG Ent để đầu quân cho SM Ent
HHT - Bạn thử đoán xem điều gì đủ sức hấp dẫn để Seungri sẵn sàng chia tay YG Ent mà chuyển sang SM Ent?

Seungri vừa mới tham gia chương trình tạp kỹ I Will Win You Over with My Channel của đài SBS, và đã đón MC Kang Ho Dong đến thăm nhà mình. Hai ngôi sao trò chuyện rất vui vẻ, và có nói về công ty quản lý của mình.

Té ngửa với lý do khiến Seungri sẵn sàng rời YG Ent để đầu quân cho SM Ent ảnh 1

Seungri là nghệ sĩ của YG Ent, còn MC Kang Ho Dong lại là người của công ty SM C & C, một chi nhánh của SM Ent. Và cả hai đã ra sức nếu ra điểm mạnh của công ty mình. MC Kang Ho Dong có đề nghị Seungri kể ra ba ưu điểm vượt trội của YG Ent so với SM Ent.

Seungri đã suy nghĩ khá lâu rồi ngập ngừng “Em phải kể đủ 3 điểm mạnh ạ? Em vẫn chưa nghĩ ra đủ ba thứ đâu”. Seungri đã đề cập đến giám đốc Yang đầu tiên với lý do “Giám đốc của chúng em rất tài giỏi”, nhưng bị MC Kang Ho Dong phản bác ngay “Giám đốc bên anh cũng thế”. Seungri tiếp tục bênh vực YG rằng “Công ty của tụi em sản xuất được nhiều ca khúc hay” và Kang Ho Dong tiếp tục đáp trả “Công ty bên anh không thiếu bài hay đâu”.

Té ngửa với lý do khiến Seungri sẵn sàng rời YG Ent để đầu quân cho SM Ent ảnh 2

Cuối cùng, Seungri chẳng nghĩ ra điều gì khác, bèn chống chế “Nếu được làm trưởng nhóm thì em sẽ chuyển sang SM ngay đó. Em chán làm em út rồi. Em thích được làm thủ lĩnh để có quyền quyết định cơ”. Câu trả lời thông minh này của Seungri khiến cho MC Kang Ho Dong cũng phải chịu thua. Nhưng sau đó, Seungri khéo léo chuộc lỗi ngay với G-Dragon rằng “Nhưng em vẫn quý anh G-Dragon lắm đó, anh ấy mãi là thủ lĩnh tuyệt vời của em”. Vừa đấm vừa xoa thế này thì G-Dragon không thể giận Seungri được rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm