Teaser “7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay" gây tranh luận vì diễn xuất của Thúy Ngân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau tấm poster ít nhiều thất vọng vì tạo hình nhân vật thì teaser đầu tiên của "7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay" lại khiến khán giả tranh luận vì diễn xuất của nữ chính Thuý Ngân.

Thời gian gần đây, phim truyền hình Việt thiếu vắng một cái tên bùng nổ. Phim bị chê trách thì nhiều, phim hay khiến người người nhà nhà quan tâm theo dõi lại quá ít. Chính vì thế mà 7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay được nhiều người chú ý khi là dự án được chuyển thể từ bộ phim Secret Love từng rất ăn khách tại Hàn Quốc. Với dự án này, khán giả có thể yên tâm phần nào về khâu kịch bản. Nhưng nhiều người lại lo ngại một điều khác ở 7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay: Tạo hình và diễn xuất của dàn cast chính.

Teaser “7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay" gây tranh luận vì diễn xuất của Thúy Ngân ảnh 1

"7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay" từng gây thất vọng về tạo hình và thần thái trên poster phim.

Tạo hình của nam phụ Jun Phạm bị nhận xét là chưa đủ vẻ sắc sảo, bản lĩnh của một luật sư tài giỏi, lắm mưu nhiều kế. Tiếp đó, khi xem teaser vừa ra mắt thì những khán giả từng xem bản gốc lại thấy diễn xuất của nữ chính Thúy Ngân chưa ổn.

Teaser nhấn mạnh vào nỗi đau của nữ chính Thiên Ân.

Xét về ngoại hình, Thúy Ngân được khen trẻ trung xinh đẹp hơn Hwang Jung Eum trong bản gốc. Nhưng chỉ qua một cảnh khóc, Thúy Ngân lại bị cho là chưa lột tả được tâm lý phức tạp của nhân vật Thiên Ân. Nhìn bề ngoài, Thiên Ân là cô gái hiền dịu, lớn lên trong gia đình bình dân nhưng thực ra lại có tính cách mạnh mẽ, nhất là sau khi đã trải qua nhiều biến cố đau đớn.

Teaser “7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay" gây tranh luận vì diễn xuất của Thúy Ngân ảnh 2

Diễn xuất của Thúy Ngân bị khán giả quan ngại khi chưa thể lột tả hết nỗi đau của nhân vật.

Và khi xem những gì Thúy Ngân thể hiện ở teaser, khán giả chưa cảm nhận được sự kiên cường, vượt qua mọi nỗi đau của Thiên Ân. Tuy nhiên, nhà sản xuất 7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay đã tiết lộ bản Việt có nhiều thay đổi cho phù hợp với văn hóa Việt Nam cũng như thời điểm hiện tại. Nếu bản gốc nhấn mạnh vào chủ đề báo thù, phản bội thì bản Việt lại muốn tập trung vào thông điệp tích cực, về khởi đầu mới sau những gì đã qua.

Teaser “7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay" gây tranh luận vì diễn xuất của Thúy Ngân ảnh 3Teaser “7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay" gây tranh luận vì diễn xuất của Thúy Ngân ảnh 4

Netizen tranh cãi khá nhiều về dàn diễn viên của bản Việt.

Vì thế, muốn biết Thúy Ngân có hợp vai, diễn xuất tốt hay không thì phải chờ 7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay lên sóng mới biết được.

Teaser “7 Năm Chưa Cưới Sẽ Chia Tay" gây tranh luận vì diễn xuất của Thúy Ngân ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm