Teen đầu tư làm slide tâm huyết để thuyết phục mẹ cho đi xem concert BLACKPINK

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sức nóng của concert "Born Pink" tại Hà Nội ngày càng tăng nhiệt, đặc biệt là khi ngày bán vé đang đến gần. Các BLINKs tuổi teen cũng không đứng ngoài công cuộc săn vé, nhưng "cửa ải" đầu tiên và quan trọng nhất phải vượt qua chính là nhị vị phụ huynh. 

Khi Hà Nội trở thành điểm đến tiếp theo của Born Pink World Tour, các BLINKs Việt đứng ngồi không yên đợi ngày săn vé. Tuy nhiên, gần tới ngày bán vé, BTC chương trình lại nhận về nhiều ý kiến chỉ trích khi công bố giá vé quá cao, kèm theo thông tin đồn đoán rằng setlist bài hát được duyệt ít hơn hẳn so với các "trạm" concert khác. Nhiều netizen vì vậy tuyên bố "quay xe", nhưng đa số BLINKs Việt vẫn hào hứng chuẩn bị kế hoạch đi gặp thần tượng.

Bước đầu tiên - xin phép bố mẹ đi xem concert đã được nhiều bạn nhanh chóng thực hiện. Có teen xin phép bố mẹ coi như đây là phần thưởng cho một năm học chăm chỉ và thành tích tốt, hay là quà "ứng trước" cho những cam kết về thành tích năm học tới. Những mẩu tin nhắn hài hước khi xin bố mẹ "tài trợ" cho chuyến đi "đu" thần tượng, loạt meme "năn nỉ gia đình mua vé Born Pink và cái kết" được netizen truyền tay nhau thích thú.

Teen đầu tư làm slide tâm huyết để thuyết phục mẹ cho đi xem concert BLACKPINK ảnh 1

Buồn của fan khi bị phụ huynh từ chối thẳng thừng. Ảnh: Internet

Không chỉ cộng đồng teen, các vị phụ huynh cũng chia sẻ nhiều câu chuyện dở khóc dở cười quanh chiếc vé Born Pink. Mới đây, cô Phan Anh - chủ nhân group Yêu Bếp đình đám đã chia sẻ video thuyết trình của con gái với chủ đề "Top những lý do bố mẹ nên cho con đi concert BLACKPINK". Cô Phan Anh chia sẻ rằng sau khi con gái dùng nhiều hành động thuyết phục nhưng bố mẹ vẫn thờ ơ, cô bạn đã gửi cả email cho bố mẹ và dùng laptop thuyết trình.

Video thuyết trình hài hước khiến netizen rần rần thả tim. Nguồn: Phan Anh.

Trong video, con gái cô Phan Anh liệt kê 9 lý do như: Thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt - Hàn, BLACKPINK rất xinh đẹp và tài năng, đi concert BLACKPINK là ước mơ của cô bạn...

Teen đầu tư làm slide tâm huyết để thuyết phục mẹ cho đi xem concert BLACKPINK ảnh 2

Teen tranh thủ cơ hội PR luôn tài năng của các chị.

Lo lắng của bố mẹ khi teen tham gia concert là vấn đề an toàn, điều này cũng được cô bạn đề cập lý do giải quyết ngay trong video: Sự kiện lớn nên sẽ an toàn, concert ở khá gần nhà và mất bao nhiêu phút di chuyển bằng xe công nghệ. Kèm theo đó là lý do chốt hết sức thuyết phục - xin hứa sẽ học hành chăm chỉ.

Teen đầu tư làm slide tâm huyết để thuyết phục mẹ cho đi xem concert BLACKPINK ảnh 3

Top những lời hứa thuyết phục nhất với phụ huynh.

Đoạn video hài hước được cộng đồng mạng nhiệt tình thả tim, với sự nhiệt huyết này thì không chỉ netizen mà ngay cả bố mẹ cũng phải xiêu lòng mất thôi! Nếu V-Blinks nào vẫn đang vướng mắc ngay ải đầu tiên này, hãy thử cách của cô bạn này xem sao nhé!

Teen đầu tư làm slide tâm huyết để thuyết phục mẹ cho đi xem concert BLACKPINK ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.