Teen Hà Nội, cơ hội xem miễn phí 8 bộ phim "bom tấn" đang chờ bạn!

Teen Hà Nội, cơ hội xem miễn phí 8 bộ phim "bom tấn" đang chờ bạn!
HHT - Từ ngày 25/11 đến 22/12/2016, Galaxy Cinema MIPEC Long Biên (Tầng 6 TTTM MIPEC Long Biên, số 2 đường Long Biên 2) mang đến cơ hội thưởng thức 8 bộ phim "bom tấn" hoàn toàn miễn phí dành cho giới trẻ.

Xem phim miễn phí - Ăn bỏng ngon thả ga

Trong dịp lễ hội cuối năm, Galaxy Cinema MIPEC Long Biên đã tài trợ 100.000 vé miễn phí để xem những siêu phẩm được yêu thích nhất. Các bạn sẽ được trải nghiệm không gian chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế với màn hình hiện đại và dàn âm thanh, ánh sáng hàng đầu cùng phòng siêu thoải mái. Hấp dẫn nhất, Galaxy Cinema đã kết hợp cùng chợ phiên Hoa Học Trò's Weekend Fair "Tuyệt Đỉnh Anh Hùng" phát hành hàng chục nghìn coupon bỏng ngon thả ga không mất tiền dành tặng cho tất cả những khách hàng tham gia sự kiện ngày 26 - 27/11/2016 tại TTTM MIPEC Long Biên. Vừa xem phim miễn phí vừa nhai bỏng ngon lành, nghe cứ như mơ nhưng hoàn toàn là thật đấy!

Teen Hà Nội, cơ hội xem miễn phí 8 bộ phim "bom tấn" đang chờ bạn! ảnh 1

Điểm danh những bom tấn được chiếu miễn phí 

Lần này, Galaxy Cinema mang tới 8 siêu phẩm làm mưa làm gió tại các rạp trong thời gian qua như: Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Chàng Trai Năm Ấy, Em Là Bà Nội Của Anh, 49 Ngày (Phần 1), Bảo Mẫu Siêu Quậy, Vợ ơi, Em Ở Đâu cùng với bom tấn Hàn Quốc Train to Busan - Chuyến Tàu Sinh Tử. Các khán giả sẽ có cơ hội được ôn lại những cảm xúc bâng khuâng dịu nhẹ, hoặc bật cười trước những tình huống hài hước trong các bộ phim. Vì vậy, hãy chọn cho mình một bộ phim và hẹn hò cùng bạn bè, gia đình tại rạp Galaxy Cinema MIPEC Long Biên ngay để có những giây phút thư giãn nhé! Hãy liên tục cập nhật thông tin để nhận những tấm vé miễn phí nào.

Teen Hà Nội, cơ hội xem miễn phí 8 bộ phim "bom tấn" đang chờ bạn! ảnh 2
Teen Hà Nội, cơ hội xem miễn phí 8 bộ phim "bom tấn" đang chờ bạn! ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.