Teen thích thú với những trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng tại trại Hè Pandorams 2019

Teen thích thú với những trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng tại trại Hè Pandorams 2019
HHT - Pandorams, chương trình trại Hè thường niên dành riêng cho các bạn học sinh lớp 8, 9 diễn ra vào ngày 10/8 tại trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam.
Teen thích thú với những trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng tại trại Hè Pandorams 2019 ảnh 1

Chương trình đã diễn ra thành công trong một ngày duy nhất, với các năm hoạt động chính: Pan Tour - khám phá ngôi trường với các địa điểm nổi bật; Pan Game - mô phỏng lại ngày hội thể thao, Pan Talk - buổi talkshow chia sẻ về kinh nghiệm ôn tập và chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10; Pan Fair - hội chợ các CLB ở trường và Pan Thoughts - thời gian để các teen suy ngẫm lại, nhìn nhận về mọi thứ đã diễn ra, để lấy đó làm động lực cho quãng thời gian ôn thi sắp tới.

Teen thích thú với những trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng tại trại Hè Pandorams 2019 ảnh 2

Sau 5 năm hoạt động, Pandorams đã nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, trở thành một sân chơi bổ ích, một người bạn đồng hành thân thiết cùng các bạn học sinh trải nghiệm nhiều điều mới mẻ. Trong đó, Pandorams 2018 đã thu hút sự tham gia của hơn 150 trại viên cùng hơn 50 tình nguyện viên.

Teen thích thú với những trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng tại trại Hè Pandorams 2019 ảnh 3
Teen thích thú với những trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng tại trại Hè Pandorams 2019 ảnh 4

Nối tiếp thành công của các năm trước, Pandorams 2019 quay trở lại với khẩu hiệu “We box sensation, we box Ams”. Chương trình mang đến những trải nghiệm lý thú, trang bị những kĩ năng, kiến thức cơ bản về kì thi chuyển cấp và quan trọng hơn, các teen có cái nhìn cụ thể hơn về Ams để tạo cho mình một động lực phấn đấu cụ thể. Đây cũng là cơ hội giúp học sinh giải đáp những thắc mắc, có thêm động lực để chinh phục giấc mơ, giành tấm vé vàng trở thành thế hệ Ams-er tiếp theo.

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm