Teen thích thú với những trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng tại trại Hè Pandorams 2019

Teen thích thú với những trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng tại trại Hè Pandorams 2019
HHT - Pandorams, chương trình trại Hè thường niên dành riêng cho các bạn học sinh lớp 8, 9 diễn ra vào ngày 10/8 tại trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam.

Teen thích thú với những trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng tại trại Hè Pandorams 2019 ảnh 1

Chương trình đã diễn ra thành công trong một ngày duy nhất, với các năm hoạt động chính: Pan Tour - khám phá ngôi trường với các địa điểm nổi bật; Pan Game - mô phỏng lại ngày hội thể thao, Pan Talk - buổi talkshow chia sẻ về kinh nghiệm ôn tập và chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10; Pan Fair - hội chợ các CLB ở trường và Pan Thoughts - thời gian để các teen suy ngẫm lại, nhìn nhận về mọi thứ đã diễn ra, để lấy đó làm động lực cho quãng thời gian ôn thi sắp tới.

Teen thích thú với những trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng tại trại Hè Pandorams 2019 ảnh 2

Sau 5 năm hoạt động, Pandorams đã nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, trở thành một sân chơi bổ ích, một người bạn đồng hành thân thiết cùng các bạn học sinh trải nghiệm nhiều điều mới mẻ. Trong đó, Pandorams 2018 đã thu hút sự tham gia của hơn 150 trại viên cùng hơn 50 tình nguyện viên.

Teen thích thú với những trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng tại trại Hè Pandorams 2019 ảnh 3

Teen thích thú với những trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng tại trại Hè Pandorams 2019 ảnh 4

Nối tiếp thành công của các năm trước, Pandorams 2019 quay trở lại với khẩu hiệu “We box sensation, we box Ams”. Chương trình mang đến những trải nghiệm lý thú, trang bị những kĩ năng, kiến thức cơ bản về kì thi chuyển cấp và quan trọng hơn, các teen có cái nhìn cụ thể hơn về Ams để tạo cho mình một động lực phấn đấu cụ thể. Đây cũng là cơ hội giúp học sinh giải đáp những thắc mắc, có thêm động lực để chinh phục giấc mơ, giành tấm vé vàng trở thành thế hệ Ams-er tiếp theo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.