Teen thích thú với những trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng tại trại Hè Pandorams 2019

Teen thích thú với những trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng tại trại Hè Pandorams 2019
HHT - Pandorams, chương trình trại Hè thường niên dành riêng cho các bạn học sinh lớp 8, 9 diễn ra vào ngày 10/8 tại trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam.
Teen thích thú với những trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng tại trại Hè Pandorams 2019 ảnh 1

Chương trình đã diễn ra thành công trong một ngày duy nhất, với các năm hoạt động chính: Pan Tour - khám phá ngôi trường với các địa điểm nổi bật; Pan Game - mô phỏng lại ngày hội thể thao, Pan Talk - buổi talkshow chia sẻ về kinh nghiệm ôn tập và chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10; Pan Fair - hội chợ các CLB ở trường và Pan Thoughts - thời gian để các teen suy ngẫm lại, nhìn nhận về mọi thứ đã diễn ra, để lấy đó làm động lực cho quãng thời gian ôn thi sắp tới.

Teen thích thú với những trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng tại trại Hè Pandorams 2019 ảnh 2

Sau 5 năm hoạt động, Pandorams đã nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, trở thành một sân chơi bổ ích, một người bạn đồng hành thân thiết cùng các bạn học sinh trải nghiệm nhiều điều mới mẻ. Trong đó, Pandorams 2018 đã thu hút sự tham gia của hơn 150 trại viên cùng hơn 50 tình nguyện viên.

Teen thích thú với những trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng tại trại Hè Pandorams 2019 ảnh 3
Teen thích thú với những trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng tại trại Hè Pandorams 2019 ảnh 4

Nối tiếp thành công của các năm trước, Pandorams 2019 quay trở lại với khẩu hiệu “We box sensation, we box Ams”. Chương trình mang đến những trải nghiệm lý thú, trang bị những kĩ năng, kiến thức cơ bản về kì thi chuyển cấp và quan trọng hơn, các teen có cái nhìn cụ thể hơn về Ams để tạo cho mình một động lực phấn đấu cụ thể. Đây cũng là cơ hội giúp học sinh giải đáp những thắc mắc, có thêm động lực để chinh phục giấc mơ, giành tấm vé vàng trở thành thế hệ Ams-er tiếp theo.

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.