Teen THPT Marie Curie hóa Chi Pu, nhảy "Đóa hoa hồng" cực sung

Teen THPT Marie Curie hóa Chi Pu, nhảy "Đóa hoa hồng" cực sung
HHT - Các học sinh THPT Marie Curie đã khiến giải thi đấu Flashmob toàn trường "phát sốt" với màn cosplay tạo hình và vũ đạo của Chi Pu trong MV "Đóa hoa hồng".

Là sân chơi được chờ đợi nhất trong năm học, giải thi đấu Flashmob giữa các khối lớp của trường THPT Marie Curie, diễn ra ngày 14/10, là nơi để tất cả các lớp của ba khối 10, 11, 12 khoe sự độc lạ trong những màn tranh tài biểu diễn nhảy tập thể. Không chỉ có nhảy hiện đại và đồng diễn đơn thuần, các học sinh còn thể hiện nhiều màn hóa thân hết sức thú vị.

Không hẹn mà gặp, giải thi đấu năm nay có đến gần 20 lớp chọn bản EDM “Đóa hoa hồng” để biến hóa những màn flashmob cho riêng mình. “Đóa hoa hồng” từng gây bão với MV có phần quái lạ và ma mị của ca sĩ - diễn viên Chi Pu, đặc biệt là vũ đạo “siêu dị” và tạo hình lòe loẹt với tông màu đỏ - đen cùng mái tóc búp bê. Màn vũ đạo của Chi Pu cũng được cover khá nhiều tạo nên một trào lưu cực hot của năm.

Teen THPT Marie Curie hóa Chi Pu, nhảy "Đóa hoa hồng" cực sung ảnh 1
Tạo hình có 1-0-2 của Chi Pu cùng trang phục đỏ đen với điểm nhấn là chiếc váy carô đỏ đen được nam sinh Marie Curie cosplay lại khá giống với bản gốc.
Teen THPT Marie Curie hóa Chi Pu, nhảy "Đóa hoa hồng" cực sung ảnh 2
Không chỉ gây chú ý với tạo hình, phần đồng diễn flashmob của lớp 12D10 cũng hấp dẫn không kém với vũ đạo sáng tạo và lôi cuốn.

Teen THPT Marie Curie hóa Chi Pu, nhảy "Đóa hoa hồng" cực sung ảnh 3

Teen THPT Marie Curie hóa Chi Pu, nhảy "Đóa hoa hồng" cực sung ảnh 4
Giống về ngoại hình thôi chưa đủ, quan trọng vẫn phải là thần thái.
Teen THPT Marie Curie hóa Chi Pu, nhảy "Đóa hoa hồng" cực sung ảnh 5
Cũng thi đấu trên nền nhạc "Đóa hoa hồng", nhưng một lớp khác lại chọn biến thành "Vô Diện" với những chiếc mặt nạ không lẫn vào đâu được.
Teen THPT Marie Curie hóa Chi Pu, nhảy "Đóa hoa hồng" cực sung ảnh 6
Những lớp chọn cùng một bài nhạc sẽ thi đấu đối kháng 1 chọi 1 với nhau để loại trực tiếp, lớp nào sáng tạo hơn, đồng đều hơn sẽ giành chiến thắng.

Teen THPT Marie Curie hóa Chi Pu, nhảy "Đóa hoa hồng" cực sung ảnh 7

Teen THPT Marie Curie hóa Chi Pu, nhảy "Đóa hoa hồng" cực sung ảnh 8

Teen THPT Marie Curie hóa Chi Pu, nhảy "Đóa hoa hồng" cực sung ảnh 9

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.