Teen THPT Marie Curie hóa Chi Pu, nhảy "Đóa hoa hồng" cực sung

Teen THPT Marie Curie hóa Chi Pu, nhảy "Đóa hoa hồng" cực sung
HHT - Các học sinh THPT Marie Curie đã khiến giải thi đấu Flashmob toàn trường "phát sốt" với màn cosplay tạo hình và vũ đạo của Chi Pu trong MV "Đóa hoa hồng".

Là sân chơi được chờ đợi nhất trong năm học, giải thi đấu Flashmob giữa các khối lớp của trường THPT Marie Curie, diễn ra ngày 14/10, là nơi để tất cả các lớp của ba khối 10, 11, 12 khoe sự độc lạ trong những màn tranh tài biểu diễn nhảy tập thể. Không chỉ có nhảy hiện đại và đồng diễn đơn thuần, các học sinh còn thể hiện nhiều màn hóa thân hết sức thú vị.

Không hẹn mà gặp, giải thi đấu năm nay có đến gần 20 lớp chọn bản EDM “Đóa hoa hồng” để biến hóa những màn flashmob cho riêng mình. “Đóa hoa hồng” từng gây bão với MV có phần quái lạ và ma mị của ca sĩ - diễn viên Chi Pu, đặc biệt là vũ đạo “siêu dị” và tạo hình lòe loẹt với tông màu đỏ - đen cùng mái tóc búp bê. Màn vũ đạo của Chi Pu cũng được cover khá nhiều tạo nên một trào lưu cực hot của năm.

Teen THPT Marie Curie hóa Chi Pu, nhảy "Đóa hoa hồng" cực sung ảnh 1
Tạo hình có 1-0-2 của Chi Pu cùng trang phục đỏ đen với điểm nhấn là chiếc váy carô đỏ đen được nam sinh Marie Curie cosplay lại khá giống với bản gốc.
Teen THPT Marie Curie hóa Chi Pu, nhảy "Đóa hoa hồng" cực sung ảnh 2
Không chỉ gây chú ý với tạo hình, phần đồng diễn flashmob của lớp 12D10 cũng hấp dẫn không kém với vũ đạo sáng tạo và lôi cuốn.

Teen THPT Marie Curie hóa Chi Pu, nhảy "Đóa hoa hồng" cực sung ảnh 3

Teen THPT Marie Curie hóa Chi Pu, nhảy "Đóa hoa hồng" cực sung ảnh 4
Giống về ngoại hình thôi chưa đủ, quan trọng vẫn phải là thần thái.
Teen THPT Marie Curie hóa Chi Pu, nhảy "Đóa hoa hồng" cực sung ảnh 5
Cũng thi đấu trên nền nhạc "Đóa hoa hồng", nhưng một lớp khác lại chọn biến thành "Vô Diện" với những chiếc mặt nạ không lẫn vào đâu được.
Teen THPT Marie Curie hóa Chi Pu, nhảy "Đóa hoa hồng" cực sung ảnh 6
Những lớp chọn cùng một bài nhạc sẽ thi đấu đối kháng 1 chọi 1 với nhau để loại trực tiếp, lớp nào sáng tạo hơn, đồng đều hơn sẽ giành chiến thắng.

Teen THPT Marie Curie hóa Chi Pu, nhảy "Đóa hoa hồng" cực sung ảnh 7

Teen THPT Marie Curie hóa Chi Pu, nhảy "Đóa hoa hồng" cực sung ảnh 8

Teen THPT Marie Curie hóa Chi Pu, nhảy "Đóa hoa hồng" cực sung ảnh 9

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

Chồng Công chúa Eugenie đi chơi du thuyền cùng vài phụ nữ khi vợ mới sinh con gần 6 tháng?

HHT - Những bức ảnh chồng của Công chúa Eugenie của Hoàng gia Anh (Eugenie là em họ của Hoàng tử William và Harry) đi trên du thuyền cùng vài người bạn là nữ đang khiến công chúng ở Anh đặt nhiều dấu hỏi. Trong khi đó, Eugenie mới sinh con nhỏ hồi tháng 2 và cô không có mặt trên du thuyền cùng chồng. Sự việc này là thế nào?
Bình luận viên Hy Lạp nhận xét gì về VĐV Hàn Quốc ở Olympic Tokyo mà bị đuổi việc lập tức?

Bình luận viên Hy Lạp nhận xét gì về VĐV Hàn Quốc ở Olympic Tokyo mà bị đuổi việc lập tức?

HHT - Khi bình luận một sự kiện ở Olympic Tokyo 2020, trong đó VĐV người Hy Lạp thua VĐV người Hàn Quốc, thì một bình luận viên kỳ cựu người Hy Lạp đã có lời bình phẩm lạ chưa từng thấy về VĐV Hàn Quốc. Lời nhận xét của ông này bị khán giả phản đối mạnh mẽ, dẫn đến việc đài truyền hình phải có biện pháp ngay.