Tên phim mới của Son Ye Jin bắt nguồn từ câu nói của Song Hye Kyo - Song Joong Ki

Tên phim mới của Son Ye Jin bắt nguồn từ câu nói của Song Hye Kyo - Song Joong Ki
HHT - Chỉ một câu nói của cặp đôi Song - Song thôi mà có hẳn một bộ phim ra đời đấy nhé!

Son Ye Jin hiện đang tham gia phim truyền hình Pretty Noona Who Buys Me Food (Chị gái xinh đẹp mua thức ăn cho tôi). Và đạo diễn của phim đã tiết lộ lý do bộ phim có cái tên ngộ nghĩnh này.

Tên phim mới của Son Ye Jin bắt nguồn từ câu nói của Song Hye Kyo - Song Joong Ki ảnh 1

Đạo diễn Ahn Pan Seok kể rằng trước khi phim khởi quay, ông có đọc các bài báo trên mạng và nhìn thấy cụm từ “noona who buys me food" được nhiều người nhắc đến. Và khi tìm kiếm kỹ hơn nữa, đạo diễn Ahn phát hiện Song Hye Kyo là người đầu tiên nói câu này. Vì thấy cụm từ này rất ấn tượng, nên đạo diễn Ahn chọn làm tên phim mới của mình luôn.

Tên phim mới của Son Ye Jin bắt nguồn từ câu nói của Song Hye Kyo - Song Joong Ki ảnh 2

Chuyện là trước khi tiết lộ chuyện tình cảm với Song Joong Ki, Song Hye Kyo có tham gia phỏng vấn và được hỏi về hai bạn diễn thân thiết Song Joong Ki, Yoo Ah In. Khi ấy, Song Hye Kyo trả lời "Với hai cậu ấy, tôi chính là bà chị tốt bụng luôn mua thức ăn cho mọi người”.

Tên phim mới của Son Ye Jin bắt nguồn từ câu nói của Song Hye Kyo - Song Joong Ki ảnh 3

Nhân vật chính trong Pretty Noona Who Buys Me Food là Yoon Jin Ah, một phụ nữ thành đạt, nhưng lại rất cô đơn khi đã qua 30 tuổi mà chưa từng có bạn trai. Thế rồi Jin Ah gặp lại Seo Joon Hee, cậu em trai của người bạn thân nhất của mình. Ngày trước, Jin Ah vẫn coi Joon Hee như một cậu nhóc nhưng giờ đây, cậu nhóc ấy đã trưởng thành, khiến trái tim cô bắt đầu rung động.

Tên phim mới của Son Ye Jin bắt nguồn từ câu nói của Song Hye Kyo - Song Joong Ki ảnh 4

Trong buổi quảng bá phim, Son Ye Jin kể rằng cô cũng muốn làm một bà chị xinh đẹp mua đồ ăn cho bạn diễn của mình, nhưng tiếc rằng nam diễn viên trẻ Jung Hae In luôn giành phần trả tiền.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm