Thạch Kiêm Mara - chàng trai dân tộc Khmer sẽ đại diện Việt Nam thi Mister Global 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuộc thi Mister Global đã chính thức công bố chàng trai người dân tộc Khmer Thạch Kiêm Mara sẽ là người đại diện Việt Nam tham dự Mister Global 2022. Đây là một nhân tố độc lạ trong cuộc đua mà đích thân ngài Chủ tịch tổ chức Mister Global cùng các giám khảo thành viên đã quyết định chọn lựa.

Ngoài việc công bố và trao danh hiệu ngôi vị Nam vương Mister Global 2021 cho Danh Chiếu Linh thay cho đại diện từ Tây Ban Nha, Chủ tịch tổ chức Mister Global và các thành viên ban giám khảo cũng đã chọn ra đại diện Việt Nam tham dự Mister Global 2022. Chàng trai người dân tộc Khmer Thạch Kiêm Mara được Chủ tịch tổ chức Mister Global đánh giá có nhiều yếu tố thuận lợi về sắc vóc, năng lực, phù hợp tiêu chí cuộc thi trên hành trình chinh phục chiến thắng.

Thạch Kiêm Mara - chàng trai dân tộc Khmer sẽ đại diện Việt Nam thi Mister Global 2022 ảnh 1
Thạch Kiêm Mara - chàng trai dân tộc Khmer sẽ đại diện Việt Nam thi Mister Global 2022 ảnh 2

Thạch Kiêm Mara sinh năm 1997, người dân tộc Khmer, sở hữu chiều cao 1m84, cân nặng 79kg, số đo 100-80-98. Thạch Kiêm Mara từng tham gia cuộc thi Mister Việt Nam 2019. Hiện anh làm người mẫu thời trang tự do tại TP.HCM.

Việc các cuộc thi dành cho nam giới bỏ quy định các đại diện phải nằm trong top các cuộc thi trong nước mới được dự thi đã đem đến cho Thạch Kiêm Mara cơ hội để được cọ xát tại đấu trường quốc tế.

Thạch Kiêm Mara - chàng trai dân tộc Khmer sẽ đại diện Việt Nam thi Mister Global 2022 ảnh 3

Khi công bố Thạch Kiêm Mara được lựa chọn dự thi Mister Global 2022, có nhiều ý kiến bày tỏ sự lo ngại vì ngoại hình Thạch Kiêm Mara hơi lạ, không mang nét soái ca thường thấy. Nói về ý kiến này, đơn vị giữ bản quyền cuộc thi cho biết: “Thế giới đã quá đủ những vẻ đẹp mượt mà, và bắt đầu chú ý đến những vẻ đẹp độc, lạ, ấn tượng. Hiện nay, mọi người cũng thấy rằng, ở các cuộc thi nhan sắc cả nữ và nam trên thế giới, những người giành chiến thắng chưa chắc đã là người đẹp nhất, mà họ sở hữu rất nhiều yếu tố khác biệt, vượt trội, chiến thắng của họ không phụ thuộc hoàn toàn vào nhan sắc”.

Thạch Kiêm Mara - chàng trai dân tộc Khmer sẽ đại diện Việt Nam thi Mister Global 2022 ảnh 4

Đặc biệt, có sự trùng hợp là Thạch Kiêm Mara và Nam vương Toàn cầu 2021 Danh Chiếu Linh mới được bổ nhiệm đều là người dân tộc Khmer. Là thành viên ban giám khảo casting tuyển chọn, Nam vương Toàn cầu 2021 Danh Chiếu Linh bày tỏ sự vui mừng khi Thạch Kiêm Mara được lựa chọn.

Anh chia sẻ, trước đây đã từng cùng Thạch Kiêm Mara tham gia cuộc thi Mister Việt Nam 2019, cả hai rất quý mến nhau. Tuy nhiên, Danh Chiếu Linh cũng bày tỏ sự bất ngờ sau mấy năm kể từ Mister Việt Nam 2019, Thạch Kiêm Mara đã trưởng thành hơn rất nhiều nhờ sự nỗ lực rèn luyện nên hiện giờ đã hội tụ nhiều ưu điểm về hình thể, kỹ năng trình diễn để đến với cuộc thi quốc tế.

Thạch Kiêm Mara - chàng trai dân tộc Khmer sẽ đại diện Việt Nam thi Mister Global 2022 ảnh 5

Sự trùng hợp khá ấn tượng này cũng khiến nhiều người cho rằng đây là tín hiệu mang nhiều hy vọng Thạch Kiêm Mara sẽ làm nên chuyện tại Mister Global 2022.

Thạch Kiêm Mara - chàng trai dân tộc Khmer sẽ đại diện Việt Nam thi Mister Global 2022 ảnh 6

Siêu mẫu Hà Anh - thành viên Ban giám khảo casting nhận định Thạch Kiêm Mara là yếu tố rất lạ và có tiềm năng phát triển. Cô tin tưởng Thạch Kiêm Mara sẽ được đào tạo và huấn luyện tốt nhất để phát huy các ưu điểm của mình, tự tin bước vào mùa giải năm nay.

Thạch Kiêm Mara - chàng trai dân tộc Khmer sẽ đại diện Việt Nam thi Mister Global 2022 ảnh 7

Được lựa chọn đại diện Việt Nam dự thi Mister Global 2022, Thạch Kiêm Mara chia sẻ đây vừa là cơ hội vừa là một thử thách mà anh cần phải nỗ lực chinh phục. Biết rằng đợi chờ mình ở phía trước là rất nhiều khó khăn nhưng Thạch Kiêm Mara vẫn cảm thấy rất hào hứng và phấn khích. Điều thuận lợi với Thạch Kiêm Mara là Mister Global 2022 được dự định tổ chức vào tháng 1/2023 sắp tới tại Thái Lan, nên anh sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị.

Thạch Kiêm Mara - chàng trai dân tộc Khmer sẽ đại diện Việt Nam thi Mister Global 2022 ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.