Thái Lan: Nổ súng tại trung tâm Bangkok, 2 du khách thiệt mạng

Thái Lan: Nổ súng tại trung tâm Bangkok, 2 du khách thiệt mạng
HHT - Vụ nổ súng xảy tại một con hẻm nhỏ, phía sau trung tâm mua sắm Watergate Pavillion ở Bangkok, nơi tập trung nhiều điểm mua sắm dành cho khách du lịch.

Đã có hai du khách nước ngoài thiệt mạng và ba người khác (gồm hai người Thái và một du khách) bị thương, sau khi một nhóm thanh niên và một băng đảng "thanh toán lẫn nhau" ở một địa điểm gần trung tâm mua sắm Bangkok vào tối ngày 7/10.

Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 8 giờ 30 phút trên một con hẻm nhỏ, phía sau trung tâm mua sắm Watergate Pavillion, nơi tập trung nhiều điểm mua sắm dành cho khách du lịch hấp dẫn như Platinum Fashion Mall và Pratunam Market.

Thái Lan: Nổ súng tại trung tâm Bangkok, 2 du khách thiệt mạng ảnh 1
Khu vực diễn ra vụ nổ súng.

Hai du khách thiệt mạng là Gakhrejr Dheeraj, 42 tuổi, người Ấn Độ, và Keovongsa Thonekeo, 28 tuổi, đến từ Lào. Cả hai đều được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trong bệnh viện. Một du khách Ấn Độ khác là Sharma Dharmendra, 45 tuổi, may mắn chỉ bị thương ở chân. Vụ nổ súng còn khiến hai thanh niên người Thái khác bị thương.

Cảnh sát trưởng Senit Samararn Samruajkit, chỉ huy của Sở cảnh sát Metropolitan 1, cho biết ba thanh niên mang theo súng trường hẹn "giải quyết" mâu thuẫn với một nhóm khác sau khi cự cãi tại một tiệm bi da gần đó.

Ông Senit dẫn lời các nhân chứng nói rằng đã có khoảng 20 thanh niên trang bị súng lục, dao và gậy chạy từ quán bi da xuống đường đối đầu với nhóm ba thanh niên.

Những du khách kể trên, sau khi đi mua sắm xong, trên đường quay trở về xe của tour du lịch thì bị trúng đạn. Hiện cảnh sát đã tiến hành điều tra vụ việc.

Theo Asia News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

HHT - Một nhân viên quay phim ở Olympic Tokyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau khi quay cận cảnh một con gián trong lúc đang ghi hình và phát trực tiếp một trận đấu. Nhiều người cho rằng đó là vì anh quay phim này không thích môn thi đấu mà anh ta phải quay, nên “chán như con gián”, rồi mới có hành động kỳ quặc như vậy.
Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?