Thái Lan: Nổ súng tại trung tâm Bangkok, 2 du khách thiệt mạng

Thái Lan: Nổ súng tại trung tâm Bangkok, 2 du khách thiệt mạng
HHT - Vụ nổ súng xảy tại một con hẻm nhỏ, phía sau trung tâm mua sắm Watergate Pavillion ở Bangkok, nơi tập trung nhiều điểm mua sắm dành cho khách du lịch.

Đã có hai du khách nước ngoài thiệt mạng và ba người khác (gồm hai người Thái và một du khách) bị thương, sau khi một nhóm thanh niên và một băng đảng "thanh toán lẫn nhau" ở một địa điểm gần trung tâm mua sắm Bangkok vào tối ngày 7/10.

Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 8 giờ 30 phút trên một con hẻm nhỏ, phía sau trung tâm mua sắm Watergate Pavillion, nơi tập trung nhiều điểm mua sắm dành cho khách du lịch hấp dẫn như Platinum Fashion Mall và Pratunam Market.

Thái Lan: Nổ súng tại trung tâm Bangkok, 2 du khách thiệt mạng ảnh 1
Khu vực diễn ra vụ nổ súng.

Hai du khách thiệt mạng là Gakhrejr Dheeraj, 42 tuổi, người Ấn Độ, và Keovongsa Thonekeo, 28 tuổi, đến từ Lào. Cả hai đều được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trong bệnh viện. Một du khách Ấn Độ khác là Sharma Dharmendra, 45 tuổi, may mắn chỉ bị thương ở chân. Vụ nổ súng còn khiến hai thanh niên người Thái khác bị thương.

Cảnh sát trưởng Senit Samararn Samruajkit, chỉ huy của Sở cảnh sát Metropolitan 1, cho biết ba thanh niên mang theo súng trường hẹn "giải quyết" mâu thuẫn với một nhóm khác sau khi cự cãi tại một tiệm bi da gần đó.

Ông Senit dẫn lời các nhân chứng nói rằng đã có khoảng 20 thanh niên trang bị súng lục, dao và gậy chạy từ quán bi da xuống đường đối đầu với nhóm ba thanh niên.

Những du khách kể trên, sau khi đi mua sắm xong, trên đường quay trở về xe của tour du lịch thì bị trúng đạn. Hiện cảnh sát đã tiến hành điều tra vụ việc.

Theo Asia News
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?