Thảm đỏ Cannes: Phạm Băng Băng hóa “tiên nữ hồ điệp” trong thiết kế của Chung Thanh Phong

HHT - Việc Phạm Băng Băng xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes trong một bộ váy của NTK Việt Nam đã đủ gây bất ngờ lắm rồi. Hơn thế nữa, thiết kế này còn được giới truyền thông hết lời khen đẹp mỹ mãn.
Thảm đỏ Cannes: Phạm Băng Băng hóa “tiên nữ hồ điệp” trong thiết kế của Chung Thanh Phong ảnh 1

Lâu lắm rồi Phạm Băng Băng mới trở lại Liên hoan phim Cannes và cô là minh tinh Hoa ngữ được Ban tổ chức ưu ái đón tiếp long trọng như có xe đưa đón riêng, được tạo dáng lâu trên thảm đỏ hoàn toàn trống, không có nghệ sĩ khác đứng cạnh hay đi ngang qua.

Bù lại, Phạm Băng Băng vẫn giữ nguyên phong độ “nữ hoàng thảm đỏ” với những bộ váy vô cùng lộng lẫy và mang đậm phong cách của mỹ nhân họ Phạm. Sau khi gây choáng ngợp với thiết kế “mãnh hổ” đầy quyền lực thì Phạm Băng Băng lại thành “tiên nữ hồ điệp” với bộ váy như được kết từ những cánh bướm khổng lồ.

Thảm đỏ Cannes: Phạm Băng Băng hóa “tiên nữ hồ điệp” trong thiết kế của Chung Thanh Phong ảnh 2

Màu vàng ánh kim càng giúp cho ngôi sao Hoa ngữ thêm phần quyền lực. Thiết kế dáng corset thắt eo cũng giúp Phạm Băng Băng khoe khéo đường cong nuột nà. Bất ngờ hơn nữa, đây là một mẫu nằm trong bộ sưu tập CTP.No2 của NTK Chung Thanh Phong.

Thảm đỏ Cannes: Phạm Băng Băng hóa “tiên nữ hồ điệp” trong thiết kế của Chung Thanh Phong ảnh 3

Anh mới giới thiệu bộ sưu tập này với các thiết kế lấy cảm hứng từ người ngoài hành tinh cùng phong cách Futuristic (vị lai). Các chất liệu da bóng, da mờ được sử dụng triệt để, kết hợp các loại ren tạo nên sự độc đáo và không kém phần nữ tính. Chung Thanh Phong còn dùng kỹ thuật dựng corset 3D để tạo nên dáng chuẩn đồng hồ cát cho người mặc.

Thảm đỏ Cannes: Phạm Băng Băng hóa “tiên nữ hồ điệp” trong thiết kế của Chung Thanh Phong ảnh 4

Nhiều người khen Phạm Băng Băng quả thực “tinh mắt” khi chấm ngay thiết kế bắt mắt, ấn tượng nhất trong bộ sưu tập này. Theo NTK Chung Thanh Phong kể với trang tin SAOstar thì Phạm Băng Băng vô tình nhìn thấy mẫu váy này trên Instagram nên ê-kíp của cô đã liên hệ trực tiếp với Chung Thanh Phong.

Thảm đỏ Cannes: Phạm Băng Băng hóa “tiên nữ hồ điệp” trong thiết kế của Chung Thanh Phong ảnh 5

Mỹ nhân họ Phạm chọn hai mẫu và NTK Chung Thanh Phong chỉ có 30 ngày để nhận số đo, xử lý mọi khâu sao cho khớp với vóc dáng của Phạm Băng Băng rồi gửi trang phục cho cô để Phạm Băng Băng kịp mang sang dự LHP Cannes.

Thảm đỏ Cannes: Phạm Băng Băng hóa “tiên nữ hồ điệp” trong thiết kế của Chung Thanh Phong ảnh 6

Trước Phạm Băng Băng, có một ngôi sao quốc tế khác là Paris Hilton cũng mặc đồ của Chung Thanh Phong khi ghi hình một chương trình nấu ăn phát sóng trên Netflix. Đó là một thiết kế thuộc bộ sưu tập I am superstar, là chiếc váy ngắn cổ khoét rộng đính kim sa lấp lánh vô cùng nổi bật.

Thảm đỏ Cannes: Phạm Băng Băng hóa “tiên nữ hồ điệp” trong thiết kế của Chung Thanh Phong ảnh 10
Tin liên quan