HOT: “Trận chiến nhan sắc” giữa Jennie (BLACKPINK) và Irene (Red Velvet) đã có kết quả!

HHT - Vẫn biết rằng đôi bạn thân Jennie (BLACKPINK) và Irene (Red Velvet) đều là các nữ idol xinh đẹp nhất nhì K-Pop hiện nay nhưng nếu nhất định phải chọn ra người đẹp hơn thì sẽ là ai?

Lâu nay, Jennie, Irene và Tzuyu vẫn được xem là các cô gái xinh đẹp nhất của idol K-Pop thế hệ thứ ba. Đặc biệt là đôi bạn thân Jennie, Irene luôn khiến người ta rối trí vì mỗi cô đẹp một kiểu khác nhau, thật khó để chọn ra ai thu hút hơn.

Cuối cùng thì “trận chiến nhan sắc” giữa Jennie và Irene đã có kết quả - ảnh 1

Kênh Youtube Doctor Friends quy tụ nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đình đám của Hàn Quốc đã quyết định phân tích cụ thể từng đường nét trên gương mặt Jennie và Irene xem cô gái nào xuất sắc hơn.

Gương mặt

Cuối cùng thì “trận chiến nhan sắc” giữa Jennie và Irene đã có kết quả - ảnh 2

Tuy Jennie sở hữu gương mặt tròn với đôi má bánh bao lệch khỏi chuẩn “mặt V-line” của người Hàn, nhưng chẳng ngờ nó lại giúp Jennie trở nên đáng yêu và khác biệt. Thêm vào đó, cần cổ nhỏ nhắn và thon dài của Jennie giúp tạo cảm giác gương mặt thon nhỏ hơn. Ngoài ra đôi mắt Jennie tuy có hai mí nhưng lại hơi xếch nhẹ giúp cô có ánh nhìn rất lạ.

Cuối cùng thì “trận chiến nhan sắc” giữa Jennie và Irene đã có kết quả - ảnh 3

Còn Irene thì ngược lại: có gương mặt thanh thoát kiểu cổ điển nhưng phần cổ lại hơi lớn. Nhưng có sao đâu, đôi mắt to và gương mặt trái xoan của Irene đã hút hết mọi ánh nhìn và mọi người nhanh chóng bỏ qua nhược điểm ở cổ của cô.

Mũi

Cuối cùng thì “trận chiến nhan sắc” giữa Jennie và Irene đã có kết quả - ảnh 4

Chiếc mũi của Irene được khen là đẹp hoàn hảo vì rất thẳng, chóp mũi thon, chiều dài và độ cao đều tương đồng với gương mặt Irene để tạo nên góc nghiêng cực phẩm.

Cuối cùng thì “trận chiến nhan sắc” giữa Jennie và Irene đã có kết quả - ảnh 5

Chiếc mũi của Jennie thì thấp và ngắn hơn Irene nhưng cũng rất hài hòa với gương mặt phóng phính của cô nàng. Nên các bác sĩ đều cho rằng Jennie chẳng cần động dao kéo cũng xinh lắm rồi.

Kết luận

Cuối cùng thì “trận chiến nhan sắc” giữa Jennie và Irene đã có kết quả - ảnh 6

Có thể thấy cả Jennie và Irene đều rất đẹp theo kiểu của riêng mình, nhưng nếu phải chọn ra người đứng đầu thì các chuyên gia thẩm mỹ sẽ bỏ phiếu cho Irene. Đơn giản vì cô đẹp đúng chuẩn cổ điển với điểm nhấn là đôi mắt hai mí to tròn, điều mà mọi cô gái Hàn đều ao ước.

Khoe ảnh làm xấu nhưng Shuhua (G)I-DLE nhanh chóng chiếm luôn ngôi vị “nữ thần mặt mộc”

Hội các “nữ thần mặt mộc” ở K-Pop nay đã có thêm Shuhua (G)I-DLE gia nhập sau khi cô nàng tự tin khoe ảnh mặt còn đang sưng vù khi vừa ngủ dậy.

Ngạc nhiên chưa, thành viên hụt của BLACKPINK được khen là nữ idol xinh nhất K-Pop

Liệu Miyeon, thành viên hụt của BLACKPINK có diện mạo đỉnh cao đến mức nào mà được netizen xem là nữ idol xinh đẹp nhất K-Pop hiện nay, không thua kém gì Irene, Tzuyu, Jennie hay Jisoo?

Dàn cast của “Snowdrop” khiến fan hài lòng: Jung Hae In sánh đôi cùng Jisoo BLACKPINK

Tuy Jung Hae In không phải cái tên được khán giả bình chọn để nên duyên cùng Jisoo (BLACKPINK) trong Snowdrop nhưng netizen lại công nhận hai người thực sự đẹp đôi.

Cuối cùng thì “trận chiến nhan sắc” giữa Jennie và Irene đã có kết quả - ảnh 7

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!