Thăm nhà và nghe 50 điều về Hoàng Oanh cùng Vlog đầu tiên của cô nàng

Thăm nhà và nghe 50 điều về Hoàng Oanh cùng Vlog đầu tiên của cô nàng
HHT - Tối 16/8, Hoàng Oanh bất ngờ tung ra tập 1 Vlog riêng mang tên “Whisper, Girl!” với nội dung xoay quanh 50 điều về chính cô nàng.

Thông qua Vlog, cư dân mạng có cơ hội khám phá tường tận căn hộ xinh xắn của nàng Á hậu. Từ phòng khách được bày trí đẹp mắt đến ban công sáng sủa với những giàn hoa hay phòng ngủ xinh xắn, đầy nữ tính nhưng cũng không kém phần trang nhã.

Thăm nhà và nghe 50 điều về Hoàng Oanh cùng Vlog đầu tiên của cô nàng ảnh 1
Thăm nhà và nghe 50 điều về Hoàng Oanh cùng Vlog đầu tiên của cô nàng ảnh 2

Với mong muốn tạo ra một không gian gần gũi, Hoàng Oanh xuất hiện cùng phong cách đơn giản trong bộ váy đỏ trẻ trung. Cô nàng cực kỳ hào hứng xuyên suốt Vlog, chia sẻ tất tần tật về sở thích, thói quen hay những quan niệm sống của một người phụ nữ độc lập, tự chủ trong cuộc sống. Hoàng Oanh mong muốn khán giả không xem cô như một người nổi tiếng mà ngược lại là một người bạn sẵn lòng mở lòng lắng nghe cũng như chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Thăm nhà và nghe 50 điều về Hoàng Oanh cùng Vlog đầu tiên của cô nàng ảnh 3

Chia sẻ nhiều hơn về Whisper, Girl!, Hoàng Oanh cho hay: “Đây là một dự án Oanh ấp ủ từ lâu rồi. Oanh luôn nhận được rất nhiều inbox và thư từ các bạn ở khắp mọi nơi, Oanh cảm thấy vô cùng hạnh phúc cũng như cảm động vì dù chúng ta không quen biết nhau nhưng các bạn lại tin tưởng kể cho Oanh nghe câu chuyện cuộc đời các bạn để Oanh đưa ra những lời khuyên. 

Oanh biết chia sẻ của Oanh chỉ là những tham khảo rất nhỏ thôi nhưng biết đâu sẽ là những động lực nho nhỏ để các bạn tự tin hơn, hạnh phúc hơn và tìm được hướng đi riêng cho mình. Hy vọng sắp tới các bạn sẽ cùng đến với “Whisper, Girl!” và chia sẻ tất tần tật mọi chủ đề trong cuộc sống của phụ nữ bao gồm làm đẹp, công việc, tình yêu,... để chúng ta cùng nhau hướng đến một cuộc sống tự tin và ngày càng hạnh phúc hơn nhé”.

Thăm nhà và nghe 50 điều về Hoàng Oanh cùng Vlog đầu tiên của cô nàng ảnh 4

Kết thúc tập 1 với phần chia sẻ về bản thân cũng như giới thiệu tinh thần Vlog, số tiếp theo Hoàng Oanh sẽ cùng thảo luận về topic Hồi sinh sau khi chia tay hứa hẹn hé lộ nhiều điều thú vị. 

Thăm nhà và nghe 50 điều về Hoàng Oanh cùng Vlog đầu tiên của cô nàng ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.