Thám tử Conan trở lại đối đầu trực tiếp với "nhà ảo thuật dưới trăng" Kaito Kid

Thám tử Conan trở lại đối đầu trực tiếp với "nhà ảo thuật dưới trăng" Kaito Kid
HHT - Lần đầu tiên cùng Cona xuất ngoại, “Thám Tử Lừng Danh Conan: Cú Đấm Sapphire Xanh” mang lại vụ án kỳ bí cỡ nào?

Năm nay, series Thám Tử Lừng Danh Conan sẽ trở lại với tập phim thứ 23, nơi lần đầu tiên khán giả được thấy Conan xuất ngoại, đến với Singapore. Tại đây, một vụ án mạng đã xảy ra và hiện trường để lại là một tấm thẻ rướm máu có thông báo của Siêu Đạo Chích Kid. Mục tiêu lần này của Kid chính là báu vật trong truyền thuyết - viên đá Sapphire xanh ẩn dưới đáy đại dương.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Tuy nhiên, cao thủ Karate mạnh nhất thế giới với liên tiếp 400 trận bất bại Kyogoku Makoto đã xuất hiện để ngăn chặn Kid. Vậy lý do Kid tìm cách đưa Conan đến Singapore là để làm gì? Cú đấm giết người bí ẩn đó là như thế nào? Âm mưu đen tối nào sẽ dần lộ diện?... Câu trả lời sẽ được bộ ba tam giác siêu ngầu Cao Thủ Karate  - Siêu Đạo Chích - Thám Tử Lừng Danh giải đáp.

Thám tử Conan trở lại đối đầu trực tiếp với "nhà ảo thuật dưới trăng" Kaito Kid ảnh 1

Nhân vật đáng chú ý nhất trong phần phim lần này chính là “nhà ảo thuật dưới ánh trăng” Kaito Kid, một trong những tên tội phạm thông minh và nguy hiểm nhất, là đối thủ xứng tầm khiến Conan phải “vò đầu bứt tóc”. Mặc dù thuộc phe phản diện nhưng Kid nhận được sự yêu thích của khán giả, khi luôn xuất hiện như một tài tử điện ảnh với bộ cánh trắng lãng tử, đẹp trai hào hoa với bộ óc thông minh xảo quyệt.

Đặc biệt, hành động nghĩa hiệp trộm cắp xuất phát từ việc muốn lật tẩy những vụ trưng bày giả càng khiến Kid trở nên được yêu mến. Bên cạnh đó, phần phim cũng hé lộ một bước tiến về mặt tình cảm giữa ShinichiRan khi nhá hàng khung cảnh bơi đêm lãng mạn của cặp đôi giữa màn đêm Singapore hào nhoáng, với câu hỏi của Ran “Chúng ta đang hẹ hò đúng không nhỉ?”.  

Thám tử Conan trở lại đối đầu trực tiếp với "nhà ảo thuật dưới trăng" Kaito Kid ảnh 2

Thám Tử Lừng Danh Conan: Cú Đấm Sapphire Xanh ra mắt tại Nhật vào tháng 4/2019 và đã khiến bom tấn Avengers: Endgame phải chịu thua trong cuộc đua phòng vé ở nước này. Đây cũng là phần phim hoạt hình Conan có doanh thu cao nhất trong lịch sử nên càng được các fan của Thám tử lừng danh mong chờ hơn nữa.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm