Thán phục cách Kang Daniel phản hồi bình luận tiêu cực trên mạng xã hội

Thán phục cách Kang Daniel phản hồi bình luận tiêu cực trên mạng xã hội
HHT - Anh chàng cực kì bình tĩnh và vẫn giữ được sự hóm hỉnh thường lệ.

Ngày 1/2, Kang Daniel đã livestream trên VLive để giao lưu với các fan. Nam thần tượng vừa trò chuyện, vừa ăn đồ ăn nhẹ. Bất ngờ, Kang Daniel đã đọc được một bình luận tiêu cực: "Đừng có mà ăn nữa. Tôi không muốn nghe tiếng anh nhai".

Thán phục cách Kang Daniel phản hồi bình luận tiêu cực trên mạng xã hội ảnh 1

Không hề nao núng, Kang Daniel hài hước trả lời: "Tôi có thể làm gì đây? Tôi cũng là con người. Tôi cần ăn để sống". Sau đó, dường như nhận ra lời nói của mình có phần hơi gay gắt, Kang Daniel nói thêm: "Xin lỗi nhé".

Các fan theo dõi buổi livestream đều phải ngưỡng mộ cách ứng xử khéo léo của Kang Daniel. Dù phải nhận những bình luận không hay, Kang Daniel cũng hiếm khi thể hiện sự bực tức. Một số người bình luận: "Nếu bạn không thích xem hay không ưa Daniel thì bạn có thể tắt đi. Daniel sẽ đáp trả anti-fan bằng lòng tốt của anh", "Ai bắt họ phải xem? Tôi ghét khi thần tượng phải xin lỗi vì những điều họ không làm hoặc vì những người hâm mộ chưa trưởng thành", "Anh không phải làm theo những lời họ nói, Daniel ạ"...

Thán phục cách Kang Daniel phản hồi bình luận tiêu cực trên mạng xã hội ảnh 2

Bên cạnh đó, bắt đầu từ 1/2, Kang Daniel Yoon Ji Sung đã chính thức chuyển đến LM Entertainment - một công ty chỉ dành riêng cho hai thần tượng. Đây là một công ty con của CJ Entertainment. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm