Tháng 4 này, “ông hoàng J-Pop” Arashi sẽ chính thức quay trở lại!

Tháng 4 này, “ông hoàng J-Pop” Arashi sẽ chính thức quay trở lại!
HHT - Cộng đồng fan của Arashi đang rất sung sướng trước thông tin nhóm nhạc này sẽ comeback để tiếp tục gây bão tại địa hạt J-Pop.

Kể từ album Are you happy?, Arashi đã "im ắng" trong một thời gian và các fan của nhóm rất mong mỏi một sản phẩm mới. Và cuối cùng sự chờ đợi đã kết thúc, Arashi vừa thông báo sẽ ra mắt single đầu tiên của nhóm trong năm nay - I’ll be there, vào ngày 19/4. Single sẽ có 2 phiên bản là Limited Edition và Regular Edition. 

Tháng 4 này, “ông hoàng J-Pop” Arashi sẽ chính thức quay trở lại! ảnh 1

Bài hát này sẽ có một giai điệu mạnh mẽ. Lần gần đây nhất các fan được chứng kiến 5 chàng trai với những điệu nhảy sôi động trong PV Don’t You Get It? của album Are You Happy?. Đặc biệt, đây sẽ là single thứ 51 của nhóm. Vậy là đã là một chặng đường dài của Arashi từ khi mới debut, song nhóm vẫn giữ đầu các bảng xếp hạng lẫn giải thưởng lớn nhỏ tại xứ sở hoa anh đào.

Tháng 4 này, “ông hoàng J-Pop” Arashi sẽ chính thức quay trở lại! ảnh 2

Ca khúc này còn được dùng làm bài chủ đề của bộ phim Kizoku Tantei do Aiba Masaki đóng chính. Đây là một bộ Getsu9 rất quan trọng với đài Fuji TV (Getsu9 là thuật ngữ chỉ bộ phim chiếu lúc 9h tối thứ hai trên đài Fuji TV), khi mà hai bộ Getsu9 gần đây là Cain and Abel, Totsuzen desuga Ashita kekkon shimasu có rating giảm đến mức thảm hại và thay nhau phá vỡ kỉ lục các bộ phim getsu9 có rating thấp nhất lịch sử. 

Tháng 4 này, “ông hoàng J-Pop” Arashi sẽ chính thức quay trở lại! ảnh 3

Khởi động năm 2017, Arashi đã liên tục cho các fan của mình thấy nhóm tuyệt vời như thế nào. Đầu tiên phải kể đến là việc nhóm đã “ẵm” về cho mình giải thưởng Nghệ sĩ của năm trong lễ trao giải danh giá The 31st Japan Gold Disc Award 2017. Đáng nói là đây là lần thứ năm nhóm nhận được giải thưởng này và là lần thứ ba liên tiếp. Vậy là chỉ còn hơn tháng nữa thôi, các ông hoàng của J-Pop sẽ chính thức tạo ra một cơn bão càn quét địa hạt J-Pop, đúng như tên gọi của nhóm là Arashi (cơn bão).

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.