Thắng Daesang tại "MGMA 2019", TWICE khiến các fan cảm động khi nhắc đến Mina

Thắng Daesang tại "MGMA 2019", TWICE khiến các fan cảm động khi nhắc đến Mina
HHT - TWICE đã chia sẻ niềm vui chiến thắng với Mina, bất chấp cô bạn không thể tham dự lễ trao giải cùng nhóm.

Vào ngày 1/8, lễ trao giải 2019 M2 X Genie Music Awards (MGMA 2019) đã được diễn ra tại Olympic Gymnastics Arena, Seoul. MGMA 2019 được tổ chức bởi kênh M2 của Mnet và Genie Music. Các đề cử được chọn từ những sản phẩm âm nhạc được phát hành trong khoảng thời gian từ ngày 1-7-2018 đến ngày 19-6-2019, dựa vào dữ liệu biểu đồ trên Genie Music, số lượt xem video và chỉ số trên mạng xã hội trong khoảng thời gian này.

Có tổng cộng 4 Daesang được trao tại MGMA năm nay và TWICE đã thắng Daesang The Best Selling Artist. Bên cạnh đó, các cô gái nhà JYP còn rinh thêm giải The Female Group.

Thắng Daesang tại "MGMA 2019", TWICE khiến các fan cảm động khi nhắc đến Mina ảnh 1

TWICE đã tham dự MGMA 2019 với 8 thành viên, vì Mina hiện đang phải tạm dừng hoạt động do vấn đề sức khỏe. Và TWICE đã khiến các fan cảm động khi lên phát biểu nhận giải, 8 cô nàng vẫn không quên nhắc đến Mina.

Dahyun khi đại diện nhóm phát biểu đã nói: "Xin cảm ơn rất nhiều vì giải thưởng quý giá này", và Dahyun chia sẻ lòng biết ơn của mình tới mọi người tại JYP bao gồm các nhân viên, CEO Park Jinyoung và quản lý của nhóm. Dahyun còn nói rằng "Tôi cũng muốn chia sẻ niềm vui khi đạt được giải thưởng này với Mina". Dahyun cũng bày tỏ lòng biết ơn đến ONCE - fandom của nhóm. 

Khi nhận giải thưởng The Female Group, TWICE cũng nhắc đến Mina. Jihyo nói: "Trước hết, cảm ơn ONCE của chúng tôi rất nhiều, những người luôn dành cho chúng tôi những giải thưởng tuyệt vời như vậy. Mặc dù chỉ có 8 người ngày hôm nay, nhưng Mina sẽ quay lại sớm và chúng tôi thậm chí sẽ trở lại như một TWICE tốt hơn, tuyệt vời hơn và xinh đẹp hơn với tất cả chín người chúng tôi".

Sau đó, Jihyo đã chuyển mic cho Sana và Sana đã cười tươi: "Mina, chúng ta giành được giải thưởng rồi!"

Mới đây, Mina đã âm thầm trở về Hàn cùng với mẹ. Hình ảnh tiều tụy của Mina ở sân bay khiến các fan không khỏi xót xa. Các fan đều hy vọng Mina sẽ sớm khỏe lại và trở về đoàn tụ cùng TWICE.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.