Thanh Duy và Hoa hậu Hương Giang đối đầu trong gameshow đoán tuổi giành 100 triệu

Thanh Duy và Hoa hậu Hương Giang đối đầu trong gameshow đoán tuổi giành 100 triệu
HHT - Dù chỉ “nhìn mặt đoán số tuổi” trong gameshow mới toanh “Đoán tuổi như ý” nhưng người chơi đòi hỏi phải có kiến thức tổng quát khá rộng để có thể nhận biết những từ khóa, sự kiện gợi ý để giành chiến thắng với phần thưởng cao.

Sở hữu format mới lạ, chương trình Đoán tuổi như ý mang đến sự tương tác, một sân chơi thú vị, đầy tính giải trí không chỉ đối với người chơi, các khách mời (thí sinh) mà còn cả với khán giả truyền hình.

Thanh Duy và Hoa hậu Hương Giang đối đầu trong gameshow đoán tuổi giành 100 triệu ảnh 1
Nam MC Đại Nghĩa sẽ giữ vai trò host cầm trịch xuyên suốt cho chương trình mới toanh này.

Ngoài host Đại Nghĩa, chương trình Đoán tuổi như ý còn sở hữu dàn nghệ sĩ nổi tiếng: Thanh Duy, Hương Giang, Huỳnh Lập, Khả Như… sẽ thay phiên cùng nhau ngồi ở vị trí chủ nhà. 

Thanh Duy và Hoa hậu Hương Giang đối đầu trong gameshow đoán tuổi giành 100 triệu ảnh 2
Thanh DuyHương Giang sẽ đối đầu với nhau ở hai đội chơi. Tuy nhiên, cả hai đóng vai trò tư vấn, đồng hành và đánh lạc hướng thí sinh khi 4 khách mời giấu tuổi xuất hiện.

Chương trình Đoán tuổi như ý được chia ra 2 đội chơi. Bước vào cuộc chơi vòng 1, hai đội sẽ có lần lượt 3 gợi ý trong số các gợi ý để đoán tuổi khách mời sau: Bài hát kỷ niệm (một bài hát được ra đời cùng năm sinh với khách mời giấu tuổi), Sự kiện đáng nhớ (một sự kiện xảy ra cùng năm sinh của nhân vật khách mời), Máy bắt cận cảnh (thí sinh dễ dàng quan sát cận mặt khách mời trong vòng 5 giây), Ngôi sao đồng niên (thí sinh sẽ được xem hình ảnh một người nổi tiếng có năm sinh giống khách mời) và ước lượng an toàn (tuổi thật sẽ là 1 trong khoảng cách 10 tuổi ước lượng của chương trình) cho vòng đầu tiên.

Các thí sinh phải đưa ra dự đoán tuổi khách mời trước khi chọn lựa gợi ý. Thông tin gợi ý là thông tin chính xác duy nhất. Sau mỗi gợi ý, cặp thí sinh chỉ có tối đa 10s để thay đổi và ấn nút xác nhận kết quả cuối cùng. Nếu cặp người chơi nào không kịp thay đổi câu trả lời sẽ mặc định chọn câu trả lời đầu tiên. Những thông tin gợi ý được đưa ra cũng đòi hỏi hai đội chơi cũng phải có kiến thức tổng quát ở nhiều lĩnh vực để đưa ra kết quả chính xác.

Thanh Duy và Hoa hậu Hương Giang đối đầu trong gameshow đoán tuổi giành 100 triệu ảnh 3

Thanh Duy và Hoa hậu Hương Giang đối đầu trong gameshow đoán tuổi giành 100 triệu ảnh 4

Kết thúc vòng 1, cặp thí sinh nào có tổng số điểm còn lại cao hơn sẽ chiến thắng và được bước tiếp vào vòng 2. Cặp thí sinh thua cuộc sẽ phải dừng cuộc chơi với số tiền thưởng cho các dự đoán đúng trong vòng 1.

Ở vòng thi thứ 2, cặp thí sinh chiến thắng sẽ đoán tổng số tuổi của nhóm khách mời giấu tuổi từ hai người trở lên được ban tổ chức hóa trang kỹ càng để dành giải thưởng cao nhất. Và ở vòng này, đội chơi còn lại cũng sẽ có 3 gợi ý cho 4 lượt đoán.

Đoán tuổi như ý sẽ được phát sóng vào lúc 11h ngày 1/12/2018 trên kênh VTV3. 

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".