"Thánh hài" của Sao Nhập Ngũ: Duyên dáng, đúng thời điểm, khiến Đại đội trưởng "bất lực"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những màn tấu hài duyên dáng và hợp thời điểm của dàn Sao Nhập Ngũ 2022 ngày càng ghi điểm trong mắt khán giả. Đặc biệt, đồng chí Duy Khánh luôn khiến netizen cười “té ghế” từ đầu đến cuối chương trình. Độ tấu hài hết sức lầy lội của nam diễn viên khiến đến cả Đại đội trưởng cũng phải “bất lực”.

Ngay từ tập đầu tiên của Sao Nhập Ngũ 2022, Duy Khánh đã nhanh chóng chiếm spotlight khi "mang cả thế giới" đi nhập ngũ. Nếu chỉ để ý đến mỗi anh chàng, chắc dân tình đều nghĩ rằng Duy Khánh đang... đi du lịch. Không dừng lại ở đó, nam diễn viên còn cẩn thận in hẳn bảng tên “Vui lòng không hù, Khánh bị yếu tim và bị liệu”.

"Thánh hài" của Sao Nhập Ngũ: Duyên dáng, đúng thời điểm, khiến Đại đội trưởng "bất lực" ảnh 1
"Thánh hài" của Sao Nhập Ngũ: Duyên dáng, đúng thời điểm, khiến Đại đội trưởng "bất lực" ảnh 2

Duy Khánh mang cả "siêu thị" vào Sao Nhập Ngũ.

Đặc biệt, màn catwalk của Duy Khánh và Độ Mixi trong tập 5 đã tạo nên một siêu phẩm cạnh tranh ngôi vị siêu mẫu với Minh Tú. Sự ăn ý của cặp đôi khiến các đồng đội cười “nghiêng ngả” ngay tại thao trường.

"Thánh hài" của Sao Nhập Ngũ: Duyên dáng, đúng thời điểm, khiến Đại đội trưởng "bất lực" ảnh 3

Sau khi được đăng tải, đoạn video nhanh chóng trở thành xu hướng trên mạng hội. Các netizen cũng không quên có mặt góp vui cùng màn catwalk có 1-0-2 tại Sao Nhập Ngũ 2022. Sau đó, dân tình lại được chứng kiến cảnh Duy Khánh đi kiểm tra mà quên không học bài. Ánh mắt “cầu cứu” của anh chàng dành cho đồng đội lúc này vừa đáng thương lại vừa buồn cười. Đến sự nghiêm túc của Độ Mixi cũng bị phá vỡ bởi màn tấu hài của Duy Khánh.

Hay như khi được yêu cầu luyện tập, Duy Khánh vô cùng hồn nhiên đáp: “Tôi xin phép đi học”. Câu nói của anh chàng khiến cho cả thao trường đều ngơ ngác, còn dân tình thì cười không thôi. Nhiều người vui tính để lại bình luận: “Tiểu đội này toàn diễn đoạt giải Oscar”, “Anh Khánh thật là điềm tĩnh”, “Rồi diễn tập hay tấu hề”,... Có netizen còn chỉ cho Duy Khánh kế sách “Khi ta yếu thì ta dùng võ mồm”.

Nam diễn viên chưa bao giờ là hết bày trò, kể cả khi “đánh địch”.

Nhưng đâu ai biết được rằng, đi học ở đây của Duy Khánh là đi ra thao trường thực hiện nhiệm vụ. Trong lúc mọi người tập trung để đánh địch, thì Duy Khánh lại tấu hài cho địch sợ. Anh chàng còn vui vẻ đùa rằng: “Đây là tôi… khi gặp lại đứa mình ghét”. Đúng là chỉ cần bạn thích thì mọi thời điểm đều có thể tấu hài.

Dường như Duy Khánh cảm thấy mình tấu hài thế đủ rồi, nên đã cố gắng tỏ ra nghiêm túc. Nhưng sự nghiêm túc của Duy Khánh vẫn khiến cư dân mạng bật cười: “Ủa anh tôi nghiêm túc đây ư”, “Đúng là anh tôi trầm tính thật”, “Quả đầu nhìn hài hài sao á, xem đi xem lại vẫn buồn cười”...

Còn đồng đội của Duy Khánh hay cả Đại đội trưởng vốn nổi tiếng nghiêm túc cũng thường xuyên phải bật cười thích thú hay lắc đầu "bất lực" trước những khoảnh khắc hài duyên dáng của nam diễn viên. Tuy nhiên, vẫn có một số người cho rằng Duy Khánh nên tiết chế những màn tấu hài lại để phù hợp với môi trường quân đội hơn.

"Thánh hài" của Sao Nhập Ngũ: Duyên dáng, đúng thời điểm, khiến Đại đội trưởng "bất lực" ảnh 4
"Thánh hài" của Sao Nhập Ngũ: Duyên dáng, đúng thời điểm, khiến Đại đội trưởng "bất lực" ảnh 8

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm