"Thánh mưa" Trung Quân "đổi gió" hát tình ca ngọt ngào trong "Thay lời muốn nói"

"Thánh mưa" Trung Quân "đổi gió" hát tình ca ngọt ngào trong "Thay lời muốn nói"
HHT - Trong không khí rộn ràng của mùa cưới cuối năm, "Thay lời muốn nói" sẽ đưa khán giả đến với những kỉ niệm đẹp trong ngày chung đôi cùng chủ đề "Về một nhà".

“Người lớn cô đơn” Phạm Hồng Phước sẽ mang đến bất ngờ khi hóa thân thành “thần tình yêu”, cùng dẫn chuyện với MC Quỳnh Hương để đem những lời chúc tốt lành gửi đến với các cặp đôi sắp về chung một nhà. Ngoài ra, anh còn dành tặng cho các cặp vợ chồng son một tiết mục song ca đầy ngọt ngào cùng nữ ca sĩ Văn Mai Hương trong ca khúc Thời thanh xuân sẽ qua.  

"Thánh mưa" Trung Quân "đổi gió" hát tình ca ngọt ngào trong "Thay lời muốn nói" ảnh 1

Trong không khí “về một nhà” rộn ràng, “hoàng tử mưa” Trung Quân Idol chuyên “trị” các bài nhạc buồn cũng sẽ mang đến cho khán giả bản tình ca nhẹ nhàng, dịu êm Trái Đất tròn không gì là không thể. Từng khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ bởi tình cảm chân thành dành cho nhau trên sân khấu cũng như trong cuộc sống đời thường, cặp vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển sẽ dành tặng khán giả tiết mục song ca kết hợp nhảy dancesport trong ca khúc Lạ lắm.

"Thánh mưa" Trung Quân "đổi gió" hát tình ca ngọt ngào trong "Thay lời muốn nói" ảnh 2
"Thánh mưa" Trung Quân "đổi gió" hát tình ca ngọt ngào trong "Thay lời muốn nói" ảnh 3

Cặp đôi Kim Thiên Hương - Tô Công Tuấn sẽ thể hiện ca khúc Nắm lấy tay anh để tăng thêm vị ngọt tình yêu trong khoảnh khắc “về một nhà”. Bên cạnh đó, Văn Mai Hương sẽ gửi tặng khán giả ca khúc Lâu đài cát nói thay tiếng lòng có chút lo âu, hồi hộp của các bạn nữ trong ngày cưới. Nam Cường cất lời tỏ tình dễ thương thay cho các bạn nam còn nhút nhát, rụt rè qua ca khúc Lấy anh đi. Ái Phương cũng hóa thành cô dâu xinh đẹp, hạnh phúc trong ca khúc Cô dâu.

"Thánh mưa" Trung Quân "đổi gió" hát tình ca ngọt ngào trong "Thay lời muốn nói" ảnh 4
"Thánh mưa" Trung Quân "đổi gió" hát tình ca ngọt ngào trong "Thay lời muốn nói" ảnh 5
"Thánh mưa" Trung Quân "đổi gió" hát tình ca ngọt ngào trong "Thay lời muốn nói" ảnh 6

Thanh Ngọc sẽ cất giọng hát ngọt ngào tựa như lời hứa bền chặt qua ca khúc Có nhau trọn đời. Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ góp thêm yêu thương trong ca khúc Nhé anh. Ngoài ra, nhóm Lạc Việt cũng đưa khán giả về với thời thanh xuân tuổi trẻ qua ca khúc Tình thơ

Một trong những món quà âm nhạc không thể thiếu để dành tặng khán giả chính là ca khúc mang tinh thần của chủ đề tháng này - Một nhà được thể hiện qua sự kết hợp của hai nhóm nhạc Mắt NgọcV.Music

"Thánh mưa" Trung Quân "đổi gió" hát tình ca ngọt ngào trong "Thay lời muốn nói" ảnh 7
"Thánh mưa" Trung Quân "đổi gió" hát tình ca ngọt ngào trong "Thay lời muốn nói" ảnh 8

Thay lời muốn nói chủ đề Về một nhà sẽ được truyền hình trực tiếp trên HTV9 và YouTube HTV Entertainment lúc 21h00 Chủ Nhật ngày 10/12/2017.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm