Thanh niên hứng trọn "gạch đá" khi "hành quyết" một con gián trên ghế điện mini

Thanh niên hứng trọn "gạch đá" khi "hành quyết" một con gián trên ghế điện mini
HHT - Bực bội khi thấy con gián bay lung tung trong nhà, anh chàng đã dành hẳn 2 giờ đồng hồ để chế ghế điện và xử tử "kẻ phiền toái". Tưởng được ngợi khen nhưng hành động này đã bị dân tình chỉ trích dữ dội.

Chủ nhân của clip "rảnh hết phần người khác" này là một nhà điêu khắc người Philippines có tên Gabriel Tuazon. Theo Daily Mail, Gabriel Tuazon bắt được con gián khi nó bay vào nhà anh qua cửa sổ ở Pasig, Philippines. "Tôi có thể xử nó bằng cách khác nhưng như vậy sẽ làm bẩn bàn ghế. Vậy nên tôi đã bắt sống nó và làm ra chiếc ghế điện này" - Gabriel chia sẻ trên tranh cá nhân.

Gabriel và chiếc ghế điện anh tự chế để xử một con gián vì tội bay vào nhà.

Gabriel đã mất 2 giờ để làm một chiếc ghế nhỏ nối với hai cục pin và một chiếc bóng đèn, sau đó ốp lên đầu con gián qua một "chiếc mũ" kim loại. Mở đầu video, anh ta lấy cây bút chọc vào con gián để chứng minh nó vẫn còn sống. Kế tiếp là bật công tắc, truyền dòng điện qua cơ thể con gián khiến nó bắt đầu co giật và chết trong đau đớn.

"Tại sao lại có những người chấp nhận được hành động này chứ. Mỗi sinh vật sống đều có cảm xúc. Thế này thì tàn nhẫn quá rồi." - Tài khoản M.M bình luận.

Mặc dù vấp phải nhiều chỉ trích nhưng Gabriel vẫn kiên quyết bảo vệ quan điểm của mình, cho biết: "Tôi mở cửa sổ vì trời nóng và gián bay vào nhà. Nó lẽ ra không nên làm như vậy”.

Con gián
Cận cảnh chiếc ghế điện tự chế của Gabriel.
 Dù là
Khi con gián đã chết, Gabriel còn cho nó vào trong một vỏ bao diêm tựa như chiếc quan tài nhỏ.
Theo DAILYMAIL.CO.UK
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm