Thanh niên nhẫn tâm đốt cái chuồng bằng nhựa, mặc dù chú chó nhỏ của mình ở trong chuồng

HHT - Khi đội cứu hỏa được gọi tới để dập lửa ở công viên, do ai đó đốt một cái chuồng bằng nhựa, họ đã không biết rằng trong chuồng có một chú chó con. May mà cái chuồng được dập lửa kịp thời nên chú chó con thoát nạn.

Cộng đồng mạng đang rất phẫn nộ vì hành động của một thanh niên: Đốt cái chuồng với chú chó con của mình ở bên trong. Hành động tàn nhẫn của thanh niên này bị lên án kịch liệt.

Sự việc xảy ra ở một công viên tại Colombus (bang Ohio, Mỹ). Vào một buổi trưa, đội cứu hỏa được gọi tới công viên để dập đám cháy nhỏ. Họ tới và dập lửa, rồi mới phát hiện ra rằng trong cái chuồng nhựa bị cháy có một chú chó con đang hoảng loạn. Lúc đó, nhựa đã chảy ra và chú chó con đã bị thương.

(*Lưu ý: Những hình ảnh dưới đây có thể khiến bạn thấy không thoải mái, xin cân nhắc trước khi xem).
Thanh niên nhẫn tâm đốt cái chuồng bằng nhựa, mặc dù chú chó nhỏ của mình ở trong chuồng ảnh 1 Chú chó con bị bỏng và rất hoảng sợ.

Ra'shae Syrtaj Jermaine Johnson, 22 tuổi, chủ của chú chó, đã bị bắt vì tội cố ý gây thương tích cho thú cưng.

Chính những người lính cứu hỏa còn không thể tin nổi hành động độc ác của Johnson. Mike DeFrancisco, một người lính cứu hỏa, nói: “Hằng ngày, chúng tôi nhìn thấy rất nhiều điều tồi tệ. Nhưng việc này khiến nhiều người thấy không thể chấp nhận được”.

Theo phía đội cứu hỏa thì khi lửa được dập, họ thấy chú chó con hoảng hốt chạy ra. Họ kể lại: “Trên lưng chú chó có nhựa đã cháy đen. Hóa ra, chú chó tội nghiệp đã ở trong chuồng khi cái chuồng bị đốt”.

Thanh niên nhẫn tâm đốt cái chuồng bằng nhựa, mặc dù chú chó nhỏ của mình ở trong chuồng ảnh 2 Những vệt nhựa cháy đen trên lưng chú chó nhỏ.

Chú chó được những người cứu hộ đặt tên là Korra, và được đưa vào chữa bỏng ở Trung tâm Động vật Diley Hill.

Sau đó, có rất nhiều người dân biết chuyện đã đề nghị để họ chi trả các khoản tiền điều trị cho Korra.

Thanh niên nhẫn tâm đốt cái chuồng bằng nhựa, mặc dù chú chó nhỏ của mình ở trong chuồng ảnh 3 Korra tội nghiệp đang được điều trị bỏng.

Johnson đã thừa nhận anh ta cố ý đốt cái lồng có chú chó của mình. Còn Korra đã được một gia đình khác đăng ký nhận nuôi và chăm sóc cho chú chó phục hồi.

Thanh niên nhẫn tâm đốt cái chuồng bằng nhựa, mặc dù chú chó nhỏ của mình ở trong chuồng ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.