"Thánh nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư bị tố mắng Ngô Lỗi, có thái độ hách dịch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mạng xã hội Trung xuất hiện hàng loạt bài đăng tố Triệu Lộ Tư có thái độ làm việc không chuyên nghiệp, hách dịch, coi thường nhân viên.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc dậy sóng với tin đồn Triệu Lộ Tư mắng bạn diễn bằng từ ngữ thô tục. Video bằng chứng được lan truyền là cảnh Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi cùng cưỡi ngựa trong bộ phim Tinh Hán Xán Lạn. Fan cho rằng Triệu Lộ Tư đã hét lớn và khóc vì hoảng sợ.

"Thánh nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư bị tố mắng Ngô Lỗi, có thái độ hách dịch ảnh 1

Người hâm mộ của Triệu Lộ Tư cũng trích lại hậu trường cảnh quay này được đoàn làm phim đăng tải. Kịch bản yêu cầu cô phải thể hiện sự sợ hãi khi lần đầu cưỡi ngựa. Tuy nhiên, vì không nghe rõ đạo diễn hô "bắt đầu" nên Triệu Lộ Tư tưởng rằng ngựa mất kiểm soát, dẫn đến hoảng sợ.

Trong khi Ngô Lỗi và đạo diễn cũng như nhân viên đoàn phim đều nghĩ cô đang diễn và bật cười vì nét diễn chân thật, đáng yêu. Fan cho rằng nếu Triệu Lộ Tư thật sự nói bậy, chắc chắc mọi người tại trường quay đều biết và đạo diễn sẽ không coi đây là diễn xuất.

"Thánh nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư bị tố mắng Ngô Lỗi, có thái độ hách dịch ảnh 2

Nối tiếp tranh cãi này, một tài khoản khác nhận là nhân viên làm việc trong giới giải trí cho biết Triệu Lộ Tư có thái độ làm việc hống hách. Người này cho biết từng làm việc ở công ty Triệu Lộ Tư làm đại diện. Cô không học thuộc lời thoại quảng cáo dù chỉ là vài câu ngắn, buộc ê-kíp phải chuẩn bị máy nhắc thoại.

Một tài khoản khác lại cho biết bạn của mình là nhân viên hậu kì từng bị Triệu Lộ Tư bắt phải thức trắng đêm để chỉnh sửa theo những yêu cầu của phía nữ diễn viên như da phải trắng hơn, chân dài hơn... mặc cho việc chỉnh sửa video không thể tỉ mỉ như làm ảnh. Người khác lại tố Triệu Lộ Tư từng làm khó nhân viên đoàn phim vô lý, sau đó quay ra cười cợt.

Người hâm mộ đã lập tức liên lạc với bên thực hiện quảng cáo này và nhận được phản hồi Triệu Lộ Tư không hề mắc bệnh ngôi sao.

"Thánh nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư bị tố mắng Ngô Lỗi, có thái độ hách dịch ảnh 3

Phòng làm việc của Triệu Lộ Tư cũng đã đăng văn bản phủ nhận các tin đồn ác ý nhắm tới nữ diễn viên. Phía Triệu Lộ Tư tuyên bố đã ủy thác cho luật sư thu thập chứng cứ và đệ đơn kiện các tài khoản tung tin sai sự thật, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự của cô, yêu cầu bên tung tin xóa bài, ngừng đăng tin bôi nhọ nữ diễn viên.

"Thánh nữ xuyên không" Triệu Lộ Tư bị tố mắng Ngô Lỗi, có thái độ hách dịch ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.