Thành phố Daegu xây dựng con đường du lịch theo chủ đề V (BTS)

Thành phố Daegu xây dựng con đường du lịch theo chủ đề V (BTS)
HHT - Các ARMY sắp có thêm một địa điểm nữa để check-in khi đến thăm quê hương của V rồi.

Trường mầm non Daegu Seogu Bisandong, nơi V từng theo học sẽ được di dời. Điều này đang thu hút sự chú ý của mọi người vì trong số các đề xuất được đưa ra, có một ý kiến là tìm cách biến nơi này thành một địa điểm thu hút khách du lịch với chủ đề V.

Thành phố Daegu xây dựng con đường du lịch theo chủ đề V (BTS) ảnh 1
V đã tốt nghiệp mẫu giáo tại Daegu Seogu Bisandong, sau đó anh chàng học tại trường tiểu học Daesung và trường trung học Daegu Jeil.

Đại biểu Lee Juhan cho biết Daegu sẽ phát triển con đường du lịch theo chủ đề V, trong đó bao gồm các địa điểm lịch sử như pháo đài Dalsung. Ông dự đoán rằng nó sẽ thu hút các bạn trẻ của khu vực Seogu. Ông đang lên kế hoạch yêu cầu sự hợp tác từ Sở Du lịch Tòa thị chính thành phố Daegu và các bộ phận liên quan khác.

Ông Lee Juhan còn cho biết khu vực Seogu thiếu tài nguyên du lịch nên cần tiếp tục khám phá các tiềm năng mới. Con đường con đường du lịch theo chủ đề V nằm giữa hai trường Bisandong và Daegu Jeil nên rất phù hợp vì khoảng cách dưới 100m và có pháo đài Dalsung ngay đối diện. Ông Lee Juhan cũng nói rằng ông đang viết một kế hoạch chi tiết với mong muốn nhận được sự giúp đỡ từ ARMY.

Thành phố Daegu xây dựng con đường du lịch theo chủ đề V (BTS) ảnh 2

Có thể thấy, sức hút của BTS nói chung cũng như V nói riêng có lẽ sẽ giúp quê hương của thu hút thêm một lượng lớn người du lịch đến đây trong tương lai. Các ARMY cũng sắp có thêm một địa điểm nữa để check-in khi đến thăm quê hương của V rồi.

Thành phố Daegu xây dựng con đường du lịch theo chủ đề V (BTS) ảnh 3
Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm