Thanh Sơn - Khả Ngân khoe ảnh tình cảm ở hậu trường, có một tấm cực đáng ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong kho ảnh hậu trường mà Thanh Sơn - Khả Ngân tung ra sau khi “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình” kết thúc có một bức ảnh khiến khán giả vô cùng thắc mắc, cho thấy hai diễn viên rất “đáng ngờ”.
Thanh Sơn - Khả Ngân khoe ảnh tình cảm ở hậu trường, có một tấm cực đáng ngờ ảnh 1

Ngay sau khi Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình phát sóng tập cuối cùng, các diễn viên đã rủ nhau đăng tải loạt ảnh hậu trường vừa vui nhộn vừa cảm động. Nếu như các thành viên trong gia đình ông Toại, bà Cúc trên phim yêu thương nhau bao nhiêu thì sau ống kính, các diễn viên cũng thân thiết bấy nhiêu.

Thanh Sơn - Khả Ngân khoe ảnh tình cảm ở hậu trường, có một tấm cực đáng ngờ ảnh 2
Thanh Sơn - Khả Ngân khoe ảnh tình cảm ở hậu trường, có một tấm cực đáng ngờ ảnh 3

Tất nhiên cặp đôi được khán giả săm soi, chú ý nhiều nhất chính là Thanh Sơn - Khả Ngân. Họ đóng vai cặp vợ chồng yêu nhau thắm thiết và ở ngoài đời, hai diễn viên cũng rất khăng khít.

Thanh Sơn - Khả Ngân khoe ảnh tình cảm ở hậu trường, có một tấm cực đáng ngờ ảnh 4
Thanh Sơn - Khả Ngân khoe ảnh tình cảm ở hậu trường, có một tấm cực đáng ngờ ảnh 5

Dù chỉ là ảnh hậu trường, khi đã xả vai nhưng Thanh Sơn - Khả Ngân vẫn nắm tay nhau rất chặt như một cặp đôi thực thụ. Và nếu chú ý, khán giả sẽ thấy hai người thường xuyên tay trong tay như thế này trên phim trường.

Thanh Sơn - Khả Ngân khoe ảnh tình cảm ở hậu trường, có một tấm cực đáng ngờ ảnh 6
Thanh Sơn - Khả Ngân khoe ảnh tình cảm ở hậu trường, có một tấm cực đáng ngờ ảnh 7

Khi cùng nhau chụp selfie, hai người cũng ghé sát vào nhau đầy tình cảm, càng khiến khán giả cho rằng Thanh Sơn - Khả Ngân không thể là đồng nghiệp đơn thuần. Bởi chỉ cần nhìn vào ảnh chụp chung của hai người với các bạn diễn khác là sẽ thấy Thanh Sơn hay Khả Ngân sẽ giữ khoảng cách thấy rõ.

Thanh Sơn - Khả Ngân khoe ảnh tình cảm ở hậu trường, có một tấm cực đáng ngờ ảnh 8
Thanh Sơn - Khả Ngân khoe ảnh tình cảm ở hậu trường, có một tấm cực đáng ngờ ảnh 9

Khán giả cũng rất thích thú với bộ ảnh vừa ngọt ngào vừa cá tính này của hai người. Nhiều netizen nhận xét cứ nhìn vào ánh mắt cũng như tương tác giữa hai bên, sẽ thấy loạt ảnh tỏa ra tình cảm dạt dào như ảnh cưới.

Thanh Sơn - Khả Ngân khoe ảnh tình cảm ở hậu trường, có một tấm cực đáng ngờ ảnh 10

Riêng bức ảnh này lại khiến khán giả thắc mắc rất nhiều. Bởi trong phim không hề có cảnh này nên netizen suy đoán đây là ảnh chụp từ một buổi hẹn hò riêng tư của Thanh Sơn - Khả Ngân. Chỉ cần nhìn vào gương mặt rạng rỡ cũng thấy họ đang rất vui vẻ, thoải mái khi ở bên nhau.

Thanh Sơn - Khả Ngân khoe ảnh tình cảm ở hậu trường, có một tấm cực đáng ngờ ảnh 11
Thanh Sơn - Khả Ngân khoe ảnh tình cảm ở hậu trường, có một tấm cực đáng ngờ ảnh 12

Sau phim 11 Tháng 5 Ngày, hai người đã bị nghi phim giả tình thật vì quá thân thiết và đến Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, tin đồn này tiếp tục bùng nổ. Bởi có biết bao diễn viên đóng chung với nhau, nhưng thân mật như Thanh Sơn - Khả Ngân thì rất ít thấy.

Thanh Sơn - Khả Ngân khoe ảnh tình cảm ở hậu trường, có một tấm cực đáng ngờ ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm