Thành tích của Jisoo BLACKPINK sau 24h album "ME" ra mắt có đạt mục tiêu fan đề ra?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Màn ra mắt solo của Jisoo liên tiếp ghi nhận những thành tích ấn tượng chỉ trong vòng 24 giờ phát hành. Chị cả của BLACKPINK đang là nữ ca sĩ solo giữ kỷ lục album bán chạy nhất ngày đầu trên Hanteo.

Ngày 31/3, Jisoo đã chính thức ra mắt solo với album ME được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh lẫn chất lượng âm nhạc. Không nằm ngoài dự đoán, chỉ sau một ngày phát hành, album ME và ca khúc chủ đề FLOWER đã ghi nhận nhiều thành tích đáng nể.

Thành tích của Jisoo BLACKPINK sau 24h album "ME" ra mắt có đạt mục tiêu fan đề ra? ảnh 1

Tính đến 11 giờ ngày 1/4 (theo giờ Việt Nam), Jisoo đã thu về hơn 40 triệu lượt xem và hơn 4,8 triệu like trên YouTube, lọt vào top thịnh hành của 44 quốc gia. Điều này cũng giúp Jisoo trở thành nữ nghệ sĩ K-Pop có nhiều lượt xem và yêu thích nhất 2023 trên nền tảng này.

Thành tích của Jisoo BLACKPINK sau 24h album "ME" ra mắt có đạt mục tiêu fan đề ra? ảnh 2

Lượt view hiển thị trên YouTube vào lúc 11 giờ ngày 1/4 của FLOWER là hơn 40 triệu.

Ngoài ra, chị cả BLACKPINK cũng công phá iTunes của hơn 60 quốc gia và con số này vẫn đang có dấu hiệu tăng. Ở mảng nhạc số, Jisoo gây bất ngờ khi FLOWER đang nằm trong Top 3 MelOn, ra mắt ở hạng 1 tại MelOn Artists Chart. Đồng thời, ca khúc chủ đề FLOWER cũng đang nằm trong top đầu của nhiều bảng xếp hạng âm nhạc nội địa khác.

Thành tích của Jisoo BLACKPINK sau 24h album "ME" ra mắt có đạt mục tiêu fan đề ra? ảnh 3

Về doanh số album, Jisoo ghi nhận hơn 876K bản được bán ra trên nền tảng Hanteo chỉ trong ngày đầu phát hành, trở thành nghệ sĩ nữ solo K-Pop có lượng album ngày đầu bán chạy nhất lịch sử trang web này.

Về cơ bản, các mục tiêu được fan đặt ra để cùng nhau hoàn thành trong lần ra mắt solo này của Jisoo đã dần được hoàn thành. FLOWER và Jisoo vẫn đang là từ khóa hot trên mạng xã hội. Dù nữ thần tượng chưa chính thức tạo challenge, nhưng vũ đạo phần drop của FLOWER đang viral và làm mưa làm gió trên TikTok.

Thành tích của Jisoo BLACKPINK sau 24h album "ME" ra mắt có đạt mục tiêu fan đề ra? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.