Thành tích của Jisoo BLACKPINK sau 24h album "ME" ra mắt có đạt mục tiêu fan đề ra?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Màn ra mắt solo của Jisoo liên tiếp ghi nhận những thành tích ấn tượng chỉ trong vòng 24 giờ phát hành. Chị cả của BLACKPINK đang là nữ ca sĩ solo giữ kỷ lục album bán chạy nhất ngày đầu trên Hanteo.

Ngày 31/3, Jisoo đã chính thức ra mắt solo với album ME được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh lẫn chất lượng âm nhạc. Không nằm ngoài dự đoán, chỉ sau một ngày phát hành, album ME và ca khúc chủ đề FLOWER đã ghi nhận nhiều thành tích đáng nể.

Thành tích của Jisoo BLACKPINK sau 24h album "ME" ra mắt có đạt mục tiêu fan đề ra? ảnh 1

Tính đến 11 giờ ngày 1/4 (theo giờ Việt Nam), Jisoo đã thu về hơn 40 triệu lượt xem và hơn 4,8 triệu like trên YouTube, lọt vào top thịnh hành của 44 quốc gia. Điều này cũng giúp Jisoo trở thành nữ nghệ sĩ K-Pop có nhiều lượt xem và yêu thích nhất 2023 trên nền tảng này.

Thành tích của Jisoo BLACKPINK sau 24h album "ME" ra mắt có đạt mục tiêu fan đề ra? ảnh 2

Lượt view hiển thị trên YouTube vào lúc 11 giờ ngày 1/4 của FLOWER là hơn 40 triệu.

Ngoài ra, chị cả BLACKPINK cũng công phá iTunes của hơn 60 quốc gia và con số này vẫn đang có dấu hiệu tăng. Ở mảng nhạc số, Jisoo gây bất ngờ khi FLOWER đang nằm trong Top 3 MelOn, ra mắt ở hạng 1 tại MelOn Artists Chart. Đồng thời, ca khúc chủ đề FLOWER cũng đang nằm trong top đầu của nhiều bảng xếp hạng âm nhạc nội địa khác.

Thành tích của Jisoo BLACKPINK sau 24h album "ME" ra mắt có đạt mục tiêu fan đề ra? ảnh 3

Về doanh số album, Jisoo ghi nhận hơn 876K bản được bán ra trên nền tảng Hanteo chỉ trong ngày đầu phát hành, trở thành nghệ sĩ nữ solo K-Pop có lượng album ngày đầu bán chạy nhất lịch sử trang web này.

Về cơ bản, các mục tiêu được fan đặt ra để cùng nhau hoàn thành trong lần ra mắt solo này của Jisoo đã dần được hoàn thành. FLOWER và Jisoo vẫn đang là từ khóa hot trên mạng xã hội. Dù nữ thần tượng chưa chính thức tạo challenge, nhưng vũ đạo phần drop của FLOWER đang viral và làm mưa làm gió trên TikTok.

Thành tích của Jisoo BLACKPINK sau 24h album "ME" ra mắt có đạt mục tiêu fan đề ra? ảnh 7
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.