Thành tích sương sương của TWICE sau một ngày trở lại với album “Feel Special”

Thành tích sương sương của TWICE sau một ngày trở lại với album “Feel Special”
HHT - TWICE đang đạt thành tích rất tốt ở cả trong nước và quốc tế với lần comeback này.

Vào ngày 23/9 lúc 18h (theo giờ Hàn Quốc), TWICE đã trở lại với mini album thứ tám mang tên Feel Special và ca khúc chủ đề cùng tên. Park Jin Young đã viết lời cho Feel Special và đồng sáng tác bài hát này cùng với OllipopHayley AitkenPark Jin Young đã được truyền cảm hứng để viết lời bài hát sau khi nói chuyện với các thành viên TWICE. Các cô gái đã chia sẻ với bố Park những cảm xúc mà họ cảm thấy trong suốt bốn năm kể từ khi ra mắt. Lời bài hát mô tả về một người mà người đó giống như ánh sáng ở cuối đường hầm, giúp truyền đạt những lời an ủi cho những người đang cảm thấy mình vô vọng.

Thành tích sương sương của TWICE sau một ngày trở lại với album “Feel Special” ảnh 1

Ngay sau khi phát hành, Feel Special đã vươn lên dẫn đầu hạng mục Real time của nhiều bảng xếp hạng lớn của Hàn Quốc. Vào lúc 0:30 sáng ngày 24/9 (theo giờ Hàn Quốc), Feel Special đã đạt vị trí số 1 trên Genie, Bugs, Mnet, Naver, Soribada, và cũng chiếm vị trí thứ 3 trên Melon.

Thành tích sương sương của TWICE sau một ngày trở lại với album “Feel Special” ảnh 2

Không chỉ trong nước mà TWICE cũng đạt thành tích tốt trên trường quốc tế. Trên bảng xếp hạng album của iTunes, Feel Special xếp vị trí số 1 tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, New Zealand, Mexico, Nga, Nhật Bản, Brazil, v.v. Tại Nhật Bản, bảy bài hát trong album đã chiếm bảy vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng thời gian thực của Line Music.

Không ngạc nhiên khi TWICE vẫn duy trì phong độ với lần comeback này vì Feel Special rất thu hút bởi giai điệu bắt tai, lyrics ý nghĩa. Ngoài ra, các fan của TWICE còn “hết hồn” khi JYP “dàn xếp” những màn gặp gỡ định mệnh giữa các cô gái trong MV.

Theo soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm