Thành viên AKB48 Tano Yuka xin lỗi vì đưa ra những nhận xét tiêu cực về Hàn Quốc

Thành viên AKB48 Tano Yuka xin lỗi vì đưa ra những nhận xét tiêu cực về Hàn Quốc
HHT - Những nhận xét của nữ thần tượng về Hàn Quốc dẫn đến một cuộc tranh cãi trên mạng xã hội.

Mới đây, Tano Yuka của AKB48 đã phải xin lỗi công chúng vì một rắc rối trên Instagram live. Khi một fan hâm mộ hỏi Tano Yuka có phẫu thuật thẩm mỹ mắt hay không, cô phủ nhận và đột nhiên đề cập đến Hàn Quốc. Cô nói: "Tôi nghĩ tất cả những người đến Hàn Quốc đều đã trải qua phẫu thuật" và "Tôi ghét những người yêu Hàn Quốc". 

Thành viên AKB48 Tano Yuka xin lỗi vì đưa ra những nhận xét tiêu cực về Hàn Quốc ảnh 1

Cô tiếp tục: "Tôi ghét những người Nhật thích Hàn Quốc, bạn có biết tôi muốn nói gì không? Giống như... Tôi ghét những người cố gắng trở thành người Hàn Quốc".

Tano Yuka cũng nói về trang điểm của Hàn Quốc và cho rằng nó chỉ đẹp với một số người. Cô thích xem Instagram nhưng thấy hồ sơ ghi là người Hàn hoặc dùng tiếng Hàn thì tự động bỏ qua.

Thành viên AKB48 Tano Yuka xin lỗi vì đưa ra những nhận xét tiêu cực về Hàn Quốc ảnh 2

Những nhận xét của nữ thần tượng về Hàn Quốc dẫn đến một cuộc tranh cãi trên mạng xã hội. Sau đó, Tano Yuka đã chia sẻ lời xin lỗi qua Twitter vào ngày 5 tháng 2: "Trong Instagram live, tôi đã làm tổn thương mọi người bằng những nhận xét có thể gây hiểu nhầm. Tôi đang tự vấn về những nhận xét không suy nghĩ và ích kỷ của mình".

Cư dân mạng quốc tế cho rằng những suy nghĩ của Tano Yuka là chỉ ý kiến cá nhân, nhưng cô không nên công khai phát ngôn với tư cách một idol. Nhất là khi người sáng lập AKB48 đang chuẩn bị hợp tác với Mnet làm chương trình thực tế chung Nhật - Hàn, Yuka có thể bị phạt vì lời nói của mình.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm