Thành viên nhóm Monstar sử dụng flycam tìm Suni Hạ Linh khi cả hai lạc nhau

Thành viên nhóm Monstar sử dụng flycam tìm Suni Hạ Linh khi cả hai lạc nhau
HHT - Sau Phú Yên - xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh, Suni Hạ Linh và nhóm Monstar sẽ đưa các khán giả của "Việt Nam Tươi Đẹp" đến vùng đất tâm linh Tây Ninh.

Cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 100 km về phía Tây Bắc, Tây Ninh được xem là vùng đất tâm linh cùng thiên nhiên hoang sơ, sơn cảnh hữu tình. Để tham gia trải nghiệm cùng Việt Nam Tươi Đẹp tuần này, Suni Hạ Linh và nhóm Monstar được chương trình hẹn gặp tại cổng số 5 của Tòa thánh Tây Ninh. Cả 4 người đã phải vật vã trước cái nắng như thiêu đốt để tìm gặp nhau vì Tòa thánh chỉ có cổng số 4 và số 6.

Thành viên nhóm Monstar sử dụng flycam tìm Suni Hạ Linh khi cả hai lạc nhau ảnh 1
Thành viên nhóm Monstar sử dụng flycam tìm Suni Hạ Linh khi cả hai lạc nhau ảnh 2

Trước tình huống dở khóc dở cười, 3 chàng trai quyết định nhờ flycam (Thiết bị quay không người lái) để xác định xem Suni Hạ Linh đang ở đâu. Dưới cái nắng gắt của Tây Ninh, Suni Hạ LinhMonstar háo hức kéo nhau đến cơ sở sản xuất nhang trầm hương. Tại đây, tất cả cùng tìm hiểu quy trình và tham gia vào các công đoạn sản xuất nhang.

Thành viên nhóm Monstar sử dụng flycam tìm Suni Hạ Linh khi cả hai lạc nhau ảnh 3

Vốn là những ca sĩ trẻ đang rất được các bạn trẻ yêu thích hiện nay, rất đông khán giả hâm mộ đã phát hiện ra Suni Hạ Linh cùng Monstar. Ngay lập tức các bạn đã đồng hành cùng các nghệ sĩ suốt chuyến ghi hình và giao lưu cũng như chụp ảnh cùng thần tượng của mình.

Thành viên nhóm Monstar sử dụng flycam tìm Suni Hạ Linh khi cả hai lạc nhau ảnh 4

Sau những trải nghiệm bình dị cùng công việc gắn bó với đời sống người dân Tây Ninh, Suni Hạ Linh và nhóm Monstar cùng thưởng thức bữa ăn thịnh soạn là ẩm thực chay với nguyên liệu đa dạng, trang trí vô cùng bắt mắt. Đây chính là lần đầu tiên các nghệ sĩ trẻ được cùng nhau khám phá vùng đất tâm linh nổi tiếng mà trước đó chỉ được biết đến qua sách vở. 

Thành viên nhóm Monstar sử dụng flycam tìm Suni Hạ Linh khi cả hai lạc nhau ảnh 5

Không thể bỏ qua khi đến với Tây Ninh, Suni Hạ Linh Monstar cùng di chuyển đến Núi Bà Đen. Để lên được chùa Bà, cả đoàn chọn phương tiện cáp treo để di chuyển, vừa nhanh vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn quang cảnh một vùng hoang sơ nhưng đầy thơ mộng.

Thành viên nhóm Monstar sử dụng flycam tìm Suni Hạ Linh khi cả hai lạc nhau ảnh 6

Những thước phim có giá trị cùng sự tươi trẻ của Suni Hạ Linh và nhóm Monstar tại Tây Ninh của Việt Nam Tươi Đẹp tuần này sẽ được phát sóng lúc 17h00, Chủ Nhật, ngày 22/10 trên HTV9 và phát lại trên HTV7.

NHƯ LÊ - Ảnh: Prime Studio 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm