Thành viên nhóm nam mới RIIZE của SM Ent lộ ảnh gây tranh cãi ở quán bar

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chưa đầy 24h sau khi được SM Ent giới thiệu, Sohee - một trong 7 thành viên nhóm nam mới của SM đã dính lùm xùm khi lộ ảnh "check-in" tại quán bar nhạy cảm.

Vào ngày 31/7, SM Entertainment đã chính thức công bố kế hoạch ra mắt nhóm nhạc nam mới mang tên RIIZE vào mùa Thu năm nay. Nhóm gồm 7 thành viên: Shotaro và Sungchan (2 cựu thành viên NCT), Eunseok, Wonbin, Seung Han, Sohee và Anton (con trai của nhạc sĩ/nhà sản xuất Yoon Sang).

Thành viên nhóm nam mới RIIZE của SM Ent lộ ảnh gây tranh cãi ở quán bar ảnh 1

SM Entertainment cho biết: "RIIZE bao gồm bảy thành viên có cả kỹ năng và ngoại hình cùng những đặc điểm và thế mạnh riêng. Các chàng trai được dự đoán sẽ cùng nhau viết nên một chương mới của lịch sử âm nhạc."

Chưa đầy 1 ngày sau khi được giới thiệu chính thức, vô số hình ảnh quá khứ trước khi ra mắt của các anh chàng đang tràn ngập các cộng đồng trực tuyến Hàn Quốc. Đáng chú ý nhất và được bàn tán sôi nổi nhất là Sohee, sinh năm 2003, được dự đoán là main vocal của RIIZE.

Thành viên nhóm nam mới RIIZE của SM Ent lộ ảnh gây tranh cãi ở quán bar ảnh 2

Theo đó, Sohee đã lộ ảnh chụp cùng một người bạn tại một "Hunting bar" tên là GLAM ở Joong Ang-dong. Hunting bar là dạng quán bar để làm quen, mời rượu, ghép bàn nhậu với các nhóm khác giới... Các netizen đã để lại nhiều bình luận đánh giá về hành vi này của Sohee:

"Chà, nếu anh ấy đến Hunting bar khi trưởng thành, đó không hẳn là vấn đề nhưng... vẫn là một điều không nên nếu anh ấy đang cố gắng ra mắt với tư cách là một thần tượng K-Pop."

"Chỉ với bức ảnh này, có thể thấy cậu ấy hay quậy phá với bạn bè. Thật không phù hợp để trở thành một thần tượng K-Pop."

"Mới có một ngày mà anh ấy đã gây rắc rối như thế này rồi sao?”

Hiện công ty SM Ent vẫn chưa lên tiếng về ồn ào này của Sohee.

RIIZE là nhóm mới đầu tiên của SM Entertainment kể từ khi aespa ra mắt vào năm 2020. Là sự kết hợp của các từ “RISE” và “REALIZE”, cái tên RIIZE có nghĩa là “nhóm sẽ vươn lên và cùng nhau thực hiện ước mơ của họ”. Thể loại âm nhạc của nhóm cũng được mô tả là “nhạc Pop đầy cảm xúc”.

Thành viên nhóm nam mới RIIZE của SM Ent lộ ảnh gây tranh cãi ở quán bar ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm