Thanh xuân vẫn đang nợ bao nhiêu cô gái một chàng trai tuyệt vời như Lâm Nhất

Thanh xuân vẫn đang nợ bao nhiêu cô gái một chàng trai tuyệt vời như Lâm Nhất
HHT - Sau thành công của phim thanh xuân vườn trường “Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta”, Lâm Nhất đang trở thành mỹ nam được các cô gái thi nhau theo đuổi.

Trong phim Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta, Lâm Nhất vào vai nam chính Cố Vị Dịch, một học sinh siêu xuất sắc môn vật lí. Thế nhưng ngoài đời, Lâm Nhất lại không giỏi môn này lắm. Anh chàng thú nhận rằng việc đọc lời thoại của Cố Vị Dịch sao cho đúng cũng đã khó lắm rồi, vì tất cả đều là kiến thức chuyên môn không dễ nhớ.

Thanh xuân vẫn đang nợ bao nhiêu cô gái một chàng trai tuyệt vời như Lâm Nhất ảnh 1

Trên phim, nhân vật Cố Vị Dịch không thể nuôi mèo vì bị dị ứng với lông mèo. Thực tế ngoài đời, Lâm Nhất không bị dị ứng lông mèo. Thậm chí nếu được cho phép nuôi thú cưng, anh chàng sẽ nuôi ngay một bé mèo thật dễ thương!

Lâm Nhất là một diễn viên rất trẻ, gia tài phim ảnh của anh chàng cho đến hiện tại rất ít ỏi. Trước Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta, Lâm Nhất chỉ mới xuất hiện một vai nhỏ trong Xin chào ngày xưa ấy và Đảo hy vọng. Nhưng hai vai diễn này đều nhỏ và chưa đủ để gây được ấn tượng gì với khán giả. Cố Vị Dịch chính là vai nam chính đầu tiên của Lâm Nhất và đã thành công rực rỡ.

Thanh xuân vẫn đang nợ bao nhiêu cô gái một chàng trai tuyệt vời như Lâm Nhất ảnh 2

Hiện tại, Lâm Nhất đang là nghệ sĩ thuộc quyền quản lý của công ty Đường Nhân. Đây là một công ty chuyên quản lý diễn viên, sản xuất phim truyền hình, một trong những bộ phim nổi tiếng Đường Nhân từng thực hiện là Bộ Bộ Kinh Tâm. Những diễn viên nổi tiếng Trung Quốc như Hồ Ca, Lưu Thi Thi, Lâm Canh Tân… đều từng phát triển sự nghiệp ở đây. Đến tận bây giờ, Hồ Ca vẫn hoạt động dưới trướng Đường Nhân.

Lâm Nhất hiện đang theo học tại trường đại học Thể dục Thể thao Bắc Kinh, chuyên ngành khiêu vũ. Anh chàng đã cover dance ca khúc Don’t wanna cry của nhóm Seventeen và được khen là không tệ tí nào. So với các động tác mạnh mẽ của Seventeen, Lâm Nhất thiên về động tác mềm mại và uyển chuyển hơn. Trong tương lai, Lâm Nhất muốn thử học nhiều loại khiêu vũ có động tác không giống nhau.

Thanh xuân vẫn đang nợ bao nhiêu cô gái một chàng trai tuyệt vời như Lâm Nhất ảnh 3

Lâm Nhất tự nhận mình không phải người hoàn toàn lạc quan. Bởi vì nếu nghĩ đến cái gì thì anh chàng sẽ nghĩ rất lâu.

Mặc dù có chiều cao đáng ghen tị 1m87 và gương mặt điển trai, Lâm Nhất lại cho rằng ngoại hình không phải là điều cần quan tâm nhất, thay vào đó nên là tính cách hòa đồng. Ngoài đời, Lâm Nhất thực là một anh chàng hay cười, thân thiện, nếu gặp fan ở chốn công cộng cũng vui vẻ thay vì cau có khi bị vây quanh quá nhiều. Mỗi khi có thời gian Lâm Nhất sẽ cùng bạn bè quay những clip vui nhộn, chụp ảnh “dìm hàng” đăng lên trang cá nhân của mình.

Thanh xuân vẫn đang nợ bao nhiêu cô gái một chàng trai tuyệt vời như Lâm Nhất ảnh 4

Lâm Nhất rất thích ăn sầu riêng.

Nam diễn viên mà Lâm Nhất yêu thích nhất chính là Leonardo DiCaprio. Và bộ phim mà anh chàng thích xem nhất là The Aviator (Người phi công), một bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Leonardo DiCaprio.

Theo TTN 358
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm