Thật bất ngờ! Người quyền lực nhất "phòng chat đen tối" không phải là Seungri hay Jung Joon Young

Thật bất ngờ! Người quyền lực nhất "phòng chat đen tối" không phải là Seungri hay Jung Joon Young
HHT - Bạn có đoán được nhân vật quyền lực nhất "phòng chat đen tối" này là ai không?

Trong chương trình phát sóng ngày 15/3, SBS đã đưa tin rằng những nhân vật quan trọng trong "phòng chat đen tối" là Seungri, Jung Joon YoungCEO Yoo In Suk của Yuri Holdings. Nhân vật quyền lực nhất trong top 3 này chính là Yoo In Suk. CEO Yoo được biết đến là đối tác kinh doanh của Seungri. Bên cạnh đó, CEO Yoo còn có mối quan hệ thân thiết với "cảnh sát trưởng", nhân vật đang được cho là đứng sau để che chở cho các hoạt động phi pháp của cả nhóm. 

Thật bất ngờ! Người quyền lực nhất "phòng chat đen tối" không phải là Seungri hay Jung Joon Young ảnh 1

Theo báo cáo, Yoo In Suk là người thường đưa ra nhiều đề nghị "chuẩn bị phụ nữ" khi các thành viên trong nhóm nhắn tin với nhau. Tại thời điểm chuẩn bị cho buổi tiệc giáng sinh vào năm 2015, ông ta đã nói rằng: "Chúng ta là những người tạo nên bộ phim The Great Gatsby. Hôm đó, hãy gọi hết tất cả các cô gái mà chúng ta quen biết, cho đến khi không còn ai ở trong câu lạc bộ".

Có thể thấy Yoo In Suk quyền lực đến thế nào khi các thành viên khác trong phòng chat đều gọi Yoo In Suk là CEO Yoo. Ông cũng được tiết lộ đã giúp che đậy tin tức về sự cố lái xe khi say rượu của Choi Jong Hoon hồi năm 2016.

Thật bất ngờ! Người quyền lực nhất "phòng chat đen tối" không phải là Seungri hay Jung Joon Young ảnh 2

SBS đã phỏng vấn Yoo In Suk trước khi chương trình phát sóng và ông tuyên bố rằng: "Nội dung [của phòng chat] đã bị thổi phồng bởi những người bạn nhỏ tuổi của tôi. Những điều đó chắc chắn không đúng sự thật". Tuy nhiên, khi bước vào cuộc điều tra của cảnh sát vào ngày 14/3 , CEO Yoo đã phải thú nhận tất cả, kể cả việc ông có mối quan hệ mật thiết với một sĩ quan cấp cao.

Cũng trong tối 15/3, MBN đã tiết lộ 8 thành viên của "phòng chat đen tối" đầy tai tiếng này.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm