Thật chẳng ngờ có ngày, Blink và Sone lại có chung giấc mơ Jisoo - Taeyeon song ca

Thật chẳng ngờ có ngày, Blink và Sone lại có chung giấc mơ Jisoo - Taeyeon song ca
HHT - Nếu Jisoo (Black Pink) và Taeyeon (SNSD) hòa giọng, sẽ là giấc mơ có thật với fandom hai nhóm.

Ai cũng biết Jisoo vốn là fan bự của đàn chị Taeyeon. Khi được Taeyeon tặng album có có kèm chữ ký, Jisoo đã vui mừng đến mức phải livestream ngay để khoe ngay với các fan. Jisoo liên tục ríu rít “Album của chị ấy nghe hay quá đi” khiến cho Blink cũng muốn nghe thử.

Thật chẳng ngờ có ngày, Blink và Sone lại có chung giấc mơ Jisoo - Taeyeon song ca ảnh 1

Mới đây, trong một lần livestream khác thì Jisoo lại khoe mình cực kỳ yêu thích cá khúc Fine của Taeyeon. Cô nàng sẵn sàng hát một vài câu trong bài này, như để chứng minh mình đã nghe nhiều đến mức thuộc lòng rồi. Và Jisoo hát hay đến nỗi rất nhiều người đã mơ đến ngày Jisoo - Taeyeon hợp tác.

Thật chẳng ngờ có ngày, Blink và Sone lại có chung giấc mơ Jisoo - Taeyeon song ca ảnh 2

Thời gian gần đây, dự án SM STATION X0 đang tạo điều kiện để nghệ sĩ của SM Ent bắt tay với đồng nghiệp đến từ công ty khác. Đã có rất nhiều màn hợp tác đầy ấn tượng trong dự án này. Thậm chí SM STATION X0 còn tạo ra nhóm Wow thing quy tụ bốn nữ idol đến từ bốn công ty khác nhau là SinB (GFriend), Chungha, Seulgi (Red Velvet)Soyeon (G)I-DLE. Thế nên việc hai fandom mơ mộng JisooTaeyeon song ca là hoàn toàn có cơ sở.

Thật chẳng ngờ có ngày, Blink và Sone lại có chung giấc mơ Jisoo - Taeyeon song ca ảnh 3

Thậm chí các fan còn mơ lớn hơn nữa, đang gợi ý JisooTaeyeon đăng ký tham gia show thực tế Secret Unnie để trở thành chị em một nhà của nhau. Jisoo chắc chắn sẽ thích được ở bên thần tượng rồi, còn khán giả sẽ có dịp nghe hai cô gái hòa giọng.

Biết đâu một ngày không xa, Jisoo - Taeyeon sẽ hợp tác thật thì sao.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm