Thật không ngờ SNSD đã từng cãi nhau như cơm bữa khi còn ở chung ký túc xá

Thật không ngờ SNSD đã từng cãi nhau như cơm bữa khi còn ở chung ký túc xá
HHT - Chính cô út Seohyun đã khẳng định sống chung với SNSD là những ngày khó khăn nhất đời mình, vì các cô gái tranh cãi nhau nhiều quá.

Sau khi rời khỏi SM Ent, Seohyun quyết định nói thẳng nói thật về những ngày mới gia nhập nhóm SNSD.

Thật không ngờ SNSD đã từng cãi nhau như cơm bữa khi còn ở chung ký túc xá ảnh 1

Tính cả thời gian làm thực tập sinh thì các cô gái đã ở bên nhau 15 năm, trong đó có 5 năm ở chung trong một ký túc xá. Đây chính là quãng thời gian khó khăn nhất đối với Seohyun.

Thật không ngờ SNSD đã từng cãi nhau như cơm bữa khi còn ở chung ký túc xá ảnh 2

“Khi sống chung, mọi người tranh cãi thường xuyên, vì những lý do vô cùng nhỏ nhặt. Chúng em cãi cọ bất hòa còn nhiều hơn các cặp đôi mới cưới ấy. Bởi mỗi người đều có thói quen khác nhau, tính cách khác nhau nên rất dễ sinh ra rắc rối. Và chúng em chỉ còn một cách là chấp nhận sự khác biệt ấy”.

Thật không ngờ SNSD đã từng cãi nhau như cơm bữa khi còn ở chung ký túc xá ảnh 3

Seohyun cũng thừa nhận 5 năm sóng gió ấy đã giúp các thành viên SNSD gắn bó và hiểu rõ nhau, đến mức “chẳng cần nói ra thì chúng em cũng biết người kia đang nghĩ gì. Cả nhóm thật sự trưởng thành lên nhiều sau những ngày va chạm nảy lửa ấy”.

Thật không ngờ SNSD đã từng cãi nhau như cơm bữa khi còn ở chung ký túc xá ảnh 4

Sau 5 năm, nhiều thành viên quyết định chuyển về sống cùng bố mẹ. Và thật bất ngờ là các cô gái lại thấy nhớ nhau. “Khi ở với nhau thì tranh cãi. Đến khi ra riêng thì chúng em lại nhớ nhau vô cùng. Nhiều khi chỉ muốn dọn đề về lại ký túc xá thôi”.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.