Thất nghiệp 2 tháng vì Covid-19, diễn viên Diệu Nhi quyết định “xuống tóc“

HHT - Mái tóc mới của Diệu Nhi nhận được rất nhiều lời khen của khán giả vì giúp cô trở nên trẻ trung và cá tính hơn trước.

Khoảng tháng trở lại đây, các sự kiện giải trí - văn hóa trong và ngoài nước phần lớn bị ngưng trệ do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Chính vì vậy đa phần các nghệ sĩ đều khá rảnh rỗi trong thời điểm này. Rất nhiều nghệ sĩ đã tranh thủ thời gian chăm sóc lại bản thân sau những tháng ngày chạy show không ngừng nghỉ. Điển hình như cô nàng Diệu Nhi mới đây đã mạnh dạn cắt phăng mái tóc khiến các fan không khỏi bất ngờ.

Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ hào hứng viết: “Hãy nhìn đây. Vừa nghe tin tất cả các lịch quay của các dự án phải dời 2 tháng nữa, bé liền đi cắt mái ngố liền, ở nhà chống dịch nhưng vẫn phải đẹp, vui vẻ, tích cực, truyền năng lượng tốt đến cho cả nhà mình nè. Cầu mong dịch bệnh được kiểm soát mang lại cuộc sống bình thường cho mọi người. Mà mái ngố có hợp với Nhi không cả nhà?”.

Thất nghiệp 2 tháng vì Covid-19, diễn viên Diệu Nhi quyết định “xuống tóc“ ảnh 1
Thất nghiệp 2 tháng vì Covid-19, diễn viên Diệu Nhi quyết định “xuống tóc“ ảnh 2 Loạt ảnh mới của Diệu Nhi khiến các fan không khỏi bất ngờ. (Ảnh: FBNV)

Theo đó, với lý do lịch quay các dự án bị dời lại 2 tháng, cô quyết định thay đổi mái tóc để làm mới mình. Động thái này của Diệu Nhi nhanh chóng truyền năng lượng tích cực tới các khán giả giữa thời dịch bệnh Covid-19 ngày càng có nhiều diễn biến phức tạp.

Phía bên dưới, rất nhiều bình luận dành lời ngợi khen cho loạt ảnh mới của Diệu Nhi. Đa phần đều cho rằng mái tóc mới này rất phù hợp với Diệu Nhi và khiến cô trẻ trung hơn so với tuổi.

Thất nghiệp 2 tháng vì Covid-19, diễn viên Diệu Nhi quyết định “xuống tóc“ ảnh 3 Diệu Nhi nhận được rất nhiều lời nhận xét tích cực với mái tóc mới.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm