Thật tiếc vì những nhân vật này bị cắt khỏi “Diên Hy Công Lược” vào phút cuối

Thật tiếc vì những nhân vật này bị cắt khỏi “Diên Hy Công Lược” vào phút cuối
HHT - Bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng lẽ ra Diên Hy Công Lược còn xuất hiện cả những nhân vật đầy thú vị này.

Vậy là Diên Hy Công Lược đã khép lại với một đoạn kết vừa ngược tâm với cặp đôi Hằng – Lạc, cũng vừa ngọt ngào với cặp đôi Long – Lạc. Dù Diên Hy Công Lược được khen ngợi rất nhiều, nhưng chắc chắn bộ phim sẽ còn hoàn hảo hơn nữa nếu những nhân vật hay cảnh quay này không bị cắt khỏi phim.

Thật tiếc vì những nhân vật này bị cắt khỏi “Diên Hy Công Lược” vào phút cuối ảnh 1

Ai cũng biết Ngụy Anh Lạc vào cung vì mục đích trả thù cho chị gái. Và người chị gái ấy chỉ xuất hiện qua lời kể của Anh Lạc mà thôi. Hóa ra đoàn làm phim đã quay những phân cảnh giữa Cao Quý Phi và chị gái của Ngụy Anh Lạc. Theo kịch bản, nhân vật này có khá nhiều đất diễn ở nửa đầu phim.

Thật tiếc vì những nhân vật này bị cắt khỏi “Diên Hy Công Lược” vào phút cuối ảnh 2

Bản thân Vu Chính cũng từng đăng ảnh hai nhân vật Cao Quý Phi và chị gái của Ngụy Anh Lạc trong một cảnh quay, cho thấy Cao Quý Phi rất quan tâm đến cô cung nữ của mình.

Thật tiếc vì những nhân vật này bị cắt khỏi “Diên Hy Công Lược” vào phút cuối ảnh 3

Trong kịch bản ban đầu, Thuận Tần cũng có rất nhiều cảnh quay, giải thích rõ hơn về tâm lý của nhân vật này. Tiếc rằng đất diễn của Thuận Tần bị cắt khỏi phim khá nhiều, khiến cho mạch phim có phần vội vàng gấp gáp, Thuận Tần trở thành người hành xử có phần khó hiểu.

Thật tiếc vì những nhân vật này bị cắt khỏi “Diên Hy Công Lược” vào phút cuối ảnh 4

Hai nhân vật này còn đáng thương hơn nữa khi chưa một lần ló mặt trên phim, cũng chẳng bao giờ được nhắc tới. Được biết đây chính là con gái và con rể của Càn LongNgụy Anh Lạc. Và khán giả đang hy vọng trong phần ngoại truyện của Diên Hy Công Lược, hai nhân vật này sẽ có cơ hội xuất hiện.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm