Thấy “chị đại” Mariah Carey trồi dậy trên đỉnh Billboard là hiểu, Giáng sinh gần lắm rồi!

HHT - Bảng xếp hạng Billboard Hot 100 đến hẹn lại lên chịu sự "càn quét" của hàng loạt ca khúc Giáng sinh, nhưng trong số đó, "All I Want For Christmas Is You" vẫn là "đỉnh của chóp".
Những năm gần đây, cứ mỗi dịp Giáng sinh ùa về, Mariah Carey lại "hồi sinh" như "nữ hoàng mùa lễ hội". Bản hit 26 tuổi này (All I Want For Christmas Is You được phát hành năm 1994) mặc nhiên đã trở thành một "cực phẩm" không thể thiếu của người yêu âm nhạc toàn thế giới khi Giáng sinh gõ cửa.
 
Tuy nhiên, năm 2020 đánh dấu lần đầu tiên All I Want For Christmas Is You chiếm hạng Quán quân BXH hai bờ đại dương trong cùng một tuần: No.1 Billboard Hot 100 và No.1 UK Singles Chart. Nếu như tại BXH Billboard, Mariah Carey đã có tới 19 No.1 thì tại nước Anh, diva đình đám này đến nay mới chỉ có 3 No.1, hai trong số đó là ca khúc cover (Without YouAgainst All Odds - hát cùng Westlife). Khỏi phải nói, bản thân Mariah cũng như các "lambs" (tên gọi các fan của cô) hạnh phúc đến nhường nào.
Thấy “chị đại” Mariah Carey trồi dậy trên đỉnh Billboard là hiểu, Giáng sinh gần lắm rồi! ảnh 1 Chị vui quá các em ơi!!! 
Đáng tiếc là Oh Santa! - ca khúc mới phát hành của nữ diva kết hợp cùng Jennifer Hudson và "con gái yêu" Ariana Grande do phát hành độc quyền qua Apple TV+ nên bị Spotify "ghẻ lạnh" khiến lượt stream thấp thảm hại, chỉ đạt được hạng 76 tuần này, thấp hơn nhiều so với dự đoán.
"Ngai vàng" Billboard tuần này đã mang về hàng loạt kỉ lục mới cho Mariah Carey, trong đó bao gồm Nghệ sĩ có số tuần No.1 nhiều nhất lịch sử với tổng cộng 83 tuần.
Thấy “chị đại” Mariah Carey trồi dậy trên đỉnh Billboard là hiểu, Giáng sinh gần lắm rồi! ảnh 2 Ảnh: Billboard
Nối gót All I Want For Christmas Is You trên BXH Hot 100 là loạt ca khúc Giáng sinh bất hủ khác, tiêu biểu như Jingle Bell Rock của Bobby Helms, It's The Most Wonderful Time Of The Year của Andy Williams hay Feliz Navidad của José Feliciano. Tất cả đã sẵn sàng cho một mùa Giáng sinh thật tưng bừng!
 

Mời bạn cùng chill với Hoa Học Trò.

Thấy “chị đại” Mariah Carey trồi dậy trên đỉnh Billboard là hiểu, Giáng sinh gần lắm rồi! ảnh 3
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.