"The Eras Tour" liên tục tăng đêm diễn vì cháy vé, Taylor Swift sẽ trở thành tỷ phú?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "The Eras Tour" dù chỉ mới đi được nửa chặng đường đã gây ra cơn sốt vé chưa từng có. Truyền thông Mỹ dự đoán Taylor Swift sẽ sớm trở thành tỷ phú nhờ doanh thu từ tour diễn đang được quan tâm nhất hiện nay.
"The Eras Tour" liên tục tăng đêm diễn vì cháy vé, Taylor Swift sẽ trở thành tỷ phú? ảnh 1

Chuyến lưu diễn "The Eras Tour" của Taylor Swift liên tục cháy vé.

Theo tạp chí Forbes, Taylor Swift hiện sở hữu tài sản ròng ước tính khoảng 740 triệu USD. Con số này chắc chắn sẽ tăng lên rất nhiều sau khi cô nàng kết thúc chuỗi ngày lưu diễn The Eras Tour vòng quanh thế giới. Nguồn thu nhập chính của Taylor Swift là doanh thu bán đĩa, các chuyến lưu diễn và hợp đồng quảng cáo với nhiều nhãn hàng lớn. Tờ Insider cho biết chuyến lưu diễn The 1989 World Tour đã thu về hơn 250 triệu USD vào năm 2015 với 2,6 triệu vé bán ra.

Với danh tiếng của Taylor Swift hiện tại, Forbes ước tính rằng The Eras Tour có khả năng thu về 620 triệu USD. Không chỉ mua vé, fan còn bỏ tiền tậu về những món đồ xinh xắn liên quan đến thần tượng khi đến xem concert. Mảng kinh doanh này có thể mang lại thêm khoảng 87 triệu USD cho Taylor Swift.

"The Eras Tour" liên tục tăng đêm diễn vì cháy vé, Taylor Swift sẽ trở thành tỷ phú? ảnh 2

Một gian hàng bán sản phẩm chính hãng của Taylor Swift trong chuỗi concert "The Eras Tour".

Người đẹp sinh năm 1989 đã tích lũy được doanh thu kỷ lục, ước tính khoảng 230 triệu USD, sau khi phát hành album phòng thu thứ 10 Midnights vào năm 2022. Cô cũng kiếm được 52 triệu USD vào năm 2021 sau khi thu âm lại và phát hành các ca khúc từng bị mất bản quyền về tay Scooter Braun.

Chưa hết, Taylor Swift còn dùng tiền để đầu tư một cách hiệu quả. Danh mục đầu tư bất động sản của nữ ca sĩ hiện trị giá hơn 80 triệu USD với nhà và đất trải dài từ Hy Lạp, Beverly Hills, Rhode Island và New York.

"The Eras Tour" liên tục tăng đêm diễn vì cháy vé, Taylor Swift sẽ trở thành tỷ phú? ảnh 3

Tòa nhà của Taylor Swift ở New York.

Giàu lòng thương người, chủ nhân hit Lover thường xuyên giúp đỡ những mảnh đời khốn khó vì bão lũ, lốc xoáy và dịch bệnh. Về giáo dục, Taylor Swift cam kết 4 triệu USD cho Country Music Hall of Fame để tài trợ Taylor Swift Education Center. Năm 2020, Taylor Swift đã tặng 50.000 USD cho một bà mẹ 5 con mất chồng vì đại dịch COVID-19 vài ngày trước Giáng sinh. Taylor Swift còn ký 2 tấm séc trị giá 1.989 USD để gửi tặng 2 fan trả khoản vay sinh viên.

"The Eras Tour" liên tục tăng đêm diễn vì cháy vé, Taylor Swift sẽ trở thành tỷ phú? ảnh 4

Taylor Swift rất quan tâm đến người hâm mộ của mình.

Gần đây, Taylor Swift quyên góp cho các ngân hàng thực phẩm trên khắp nước Mỹ trùng với lộ trình The Eras Tour. Đối với đồng nghiệp, Taylor Swift cũng rất hào phóng. Cô từng tặng Kesha 250.000 USD để giúp trả phí pháp lý trong vụ kiện chống lại nhà sản xuất âm nhạc Dr. Luke.

"The Eras Tour" liên tục tăng đêm diễn vì cháy vé, Taylor Swift sẽ trở thành tỷ phú? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm